TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Để nâng cấp cáp đồng lên cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT bao nhiêu tiền Miễn phí lắp đặt cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Để nâng cấp cáp đồng lên cáp quang VNPT

Nhu cầu nâng cấp cáp đồng truyền thống lên cáp quang VNPT hiện nay rất lớn bởi công nghệ internet cũ không còn khả năng đáp ứng cho việc sử dụng, hỗ trợ cuộc sống hiện đại. Vậy làm thế nào để thực hiện chuyển đổi, hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích ngay sau đây bạn nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Internet cáp quang VNPT là một trong những dịch vụ hàng đầu tại thị trường viễn thông Việt Nam khi được nhà mạng ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến trên thế giới. Từ đó người dùng không chỉ có cơ hội trải nghiệm một đường truyền tốc độ cao, mạnh mẽ, không chịu tác động từ môi trường bên ngoài mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí so với dịch vụ internet cáp đồng cũ. Chính vì thế mà việc nâng cấp đường truyền cáp đồng lên cáp quang VNPT đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng internet tại Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Cáp quang VNPT bao nhiêu tiền

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaVnn trả phí theo tháng

Với những khách hàng đang trả phí từng tháng cho dịch vụ MegaVnn của nhà mạng VNPT khi muốn nâng cấp đường truyền cần thanh toán cước đấu nối hòa mạng internet hoặc số tiền tương tự hình thức trả trước 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng.

Chẳng hạn như bạn đang sử dụng gói cước internet trả sau Mega Basic và giờ muốn chuyển sang gói internet tốc độ 16Mb với hình thức trả trước 6 tháng cần phải trả số tiền thanh toán của hợp đồng mới trước 6 tháng.

Xem thêm: Miễn phí lắp đặt cáp quang VNPT

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ MegaVnn trả trước

Bạn đang sử dụng dịch vụ mạng internet VNPT trên đường truyền cáp đồng theo hình thức trả trước và nay muốn nâng cấp lên cáp quang cần tiến hành thanh toán cước hòa mạng cũng như cước phí đã sử dụng được tính đến thời điểm thực hiện chuyển đổi. Chi phí này được áp dụng theo mức ưu đãi thấp hơn so với khoảng thời gian khách hàng đã thanh toán cước trước và tương ứng thời gian sử dụng thực tế.

Trong khi đó, số tiền còn lại của hợp đồng cáp đồng sẽ được nhà VNPT khấu trừ vào hóa đơn thanh toán cước trước của dịch vụ cáp quang sao cho tương ứng hoặc hóa đơn thanh toán hàng tháng internet mới cho đến hết.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã nắm được cách nâng cấp đường truyền cáp đồng lên cáp quang VNPT. Ngay khi có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với nhà mạng VNPT để được hỗ trợ các thủ tục chuyển đổi cần thiết. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi quá trình nâng cấp đường truyền internet được VNPT hoàn toàn miễn phí.