TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Để kê khai thuế và bảo hiểm tiện lợi hơn hãy lựa chọn chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số Viettel


Để kê khai thuế và bảo hiểm tiện lợi hơn hãy lựa chọn chữ ký số VNPT

Hiện nay, việc kê khai thuế và bảo hiểm của doanh nghiệp không cần phải nộp trực tiếp mà trở nên đơn giản, tiện lợi hơn nhờ sử dụng chữ ký số VNPT có kết nối mạng internet. Hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này để hiểu thêm về dịch vụ chữ ký số được cung cấp bởi nhà mạng VNPT.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã đem đến cho cuộc sống hiện đại nhiều tiện ích tuyệt vời, nhất là trong các giao dịch như khai thuế hay bảo hiểm phức tạp, rườm rà. Và sự ra đời của dịch vụ chữ ký số VNPT là một trong những giải pháp hỗ trợ đắc lực cho các công việc này. Chứng thư số của chữ ký số thực chất là con dấu, chữ ký của doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch thông qua môi trường internet nên nó mang giá trị pháp lý hoàn hảo.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Hơn hết, chữ ký số VNPT kê khai bảo hiểm, khai thuế còn giúp người dùng cảm thấy hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội.

Không giới hạn về số lần gửi tờ khai

Một trong những tính năng nổi trội nhất phải kể đến của chữ ký số VNPT đó là không giới hạn tờ khai người dùng gửi nên trong trường hợp kê khai thiếu sẽ có thể gửi lại thay thế. Chỉ cần chưa hết thời gian nộp thì tờ khai số lượng bao nhiêu được doanh nghiệp gửi cũng được cơ quan chuyên môn tiếp nhận cho đến tờ khai cuối cùng phù hợp, đầy đủ nhất.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Ứng dụng được sử dụng mọi lúc mọi nơi

Với ứng dụng chữ ký số VNPT người dùng có thể thực hiện kê khai thuế và bảo hiểm ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào chỉ cần có USB Token của chứng thư số cùng máy tính kết nối mạng internet. Thậm chí, giao dịch còn được chấp nhập cả vào ngày lễ tết, ngày nghỉ… Việc linh hoạt trong kê khai đã khiến cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian, chi phí đi lại so với phương thức khai thuế, bảo hiểm truyền thống.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Đảm bảo tính chính xác về thông tin giao dịch

Đặc biệt, thông tin giao dịch được doanh nghiệp gửi đến cơ quan thuế hoặc bảo hiểm bằng chữ ký số VNPT ngoài thời gian nhanh chóng còn đảm bảo về tính chính xác, không thể nhầm lẫn hay làm giả, mạo nhận chữ ký…

Để được hỗ trợ đăng ký và tư vấn lựa chọn gói cước dịch vụ chữ ký số VNPT phù hợp với mục đích sử dụng đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí bạn hãy liên hệ đến tổng đài hoặc điểm giao dịch nhà mạng gần nhất.