TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Để đăng ký các dịch vụ hỗ trợ tích hợp khi lắp mạng VNPT cần làm gì?

Lắp mạng VNPT Làm sao lắp mạng VNPT Giấy tờ cần thiết khi lắp mạng VNPT Lắp mạng Viettel tại TP.HCM


Để đăng ký các dịch vụ hỗ trợ tích hợp khi lắp mạng VNPT cần làm gì?

Sau khi tìm hiểu về chất lượng cùng phong cách phục vụ của các đơn vị viễn thông bạn đã quyết định chọn lựa lắp mạng VNPT với những ưu điểm tuyệt vời. Song điều còn băn khoăn đó là làm thế nào để đăng ký các dịch vụ hỗ trợ tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT? Đừng quá lo lắng bởi bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Một số dịch vụ hỗ trợ trên đường truyền lắp mạng VNPT

Số lượng người dùng internet tại Việt Nam đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT không ngừng gia tăng theo thời gian bởi ngoài những ưu điểm vượt trội về đường truyền ổn định, mạnh mẽ, chi phí hợp lý mà nhà mạng VNPT còn đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hỗ trợ tích hợp, từ đó có đáp ứng một cách tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Làm sao lắp mạng VNPT

Theo đó, tùy thuộc vào điều kiện thực tế cũng như nhu cầu mà khách hàng khi lắp mạng VNPT có thể lựa chọn một số dịch vụ hỗ trợ như: chuyển đổi, nâng cấp gói cước sử dụng; chuyển quyền sử dụng dịch vụ internet; tạm ngưng, khôi phục hay chấm dứt hợp đồng; chuyển đổi địa điểm đăng ký lắp đặt sử dụng…

Cách đăng ký các dịch vụ hỗ trợ tích hợp khi lắp mạng VNPT?

Để có thể đăng ký thành công các dịch vụ trên khách hàng sẽ cần đến trực tiếp các điểm giao dịch nhà mạng VNPT gần với mình nhất và mang theo một số giấy tờ cần thiết.

Xem thêm: Giấy tờ cần thiết khi lắp mạng VNPT

  • Đối với khách hàng là các cá nhân:

Các cá nhân khi muốn đăng ký dịch vụ hỗ trợ trên đường truyền internet do VNPT cung cấp cần chuẩn bị CMND hoặc hộ chiếu… đã sử dụng để đăng ký lắp đặt mạng VNPT. Đến điểm giao dịch VNPT, khách hàng tùy theo yêu cầu cụ thể mà nhân viên nhà mạng sẽ đưa ra biểu mẫu có sẵn để điền thông tin cần thiết.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM

  • Đối với tổ chức, doanh nghiệp:

Với các tổ chức, doanh nghiệp cần lưu ý như sau:

+ Cần có chứng từ hợp pháp như Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động đã sử dụng làm thủ tục hòa mạng VNPT.

+ Chứng từ hợp pháp của người đại diện hợp đồng như CMND hay hộ chiếu đã được dùng để đăng ký lắp đtặ internet với nhà mạng VNPT.

+ Trường hợp người đi làm thủ tục đăng ký dịch vụ hỗ trợ không phải là người đại diện khi lắp đặt mới thì ngoài giấy tờ hợp pháp còn cần thêm giấy giối thiệu từ doanh nghiệp, tổ chức.

+ Tại điểm giao dịch VNPT khách hàng sẽ được cung cấp phụ lục thay đổi với chữ ký của người đại diện và đóng dấu của đơn vị.