TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đặt mật khẩu cho tài khoản khi sử dụng internet VNPT có cần lưu ý gì?

Internet VNPT Vào internet VNPT Tư vấn internet VNPT Đăng ký internet Viettel


Thiêt lập mật khẩu cho tài khoản cá nhân khi sử dụng mạng internet VNPT luôn là điều quan trọng để bảo vệ dữ liệu, thông tin trước các nguy cơ mất an toàn thông tin mạng. Để có thể đặt thành công cho mình mật khẩu bảo vệ tài khoản nhất định bạn cần nắm được những lưu ý được chúng tôi bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Internet VNPT

Đặt mật khẩu tránh những thông tin nhạy cảm

Các thông tin nhạy cảm về cá nhân người dùng như họ tên, tên của bố mẹ hay ngày tháng năm sinh khuyến khích không nên đặt cho mật khẩu bởi khi một người giỏi IT họ sẽ nhanh chóng nắm rõ về các thông tin này của bạn để tìm ra mật khẩu.

Không đặt mật khẩu cho tài khoản quá dễ đoán

Một trong những nguyên nhân đầu tiên thường được các chuyên gia an ninh mạng khuyến cáo dễ mất mật khẩu tài khoản của người dùng đó chính là quá dễ đoán như các dãy số thông dụng như 123456... Chính vì thế mà khi đặt mật khẩu tài khoản truy cập mạng internet người dùng nên tránh sử dụng cụm từ hay số quá dễ doán biết mà thay vào đó cần tạo mật khẩu dài từ 10 - 15 ký tự với cả phần chữ và phần số. Tuy nhiên, mật khẩu cũng không nên quá khó bởi đôi khi người dùng sẽ có thể không nhớ.

Xem thêm: Vào internet VNPT

Các tài khoản cần có mật khẩu khác nhau

Đối với mỗi tài khoản cần có riêng một mật khẩu khác nhau có thể khiến người dùng phải dùng nhiều chất xám ghi nhớ song nếu không thực hiện nghiêm túc thì một khi mất mật khẩu sẽ mất hết cả các tài khoản khác, không thể truy cập mạng internet trong lúc cần thiết. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng đáng tin cậy để lưu giữ hoặc ghi mật khẩu ra cuốn sổ đặt nơi an toàn không ai biết.

Xem thêm: Tư vấn internet VNPT

Sử dụng công cụ hỗ trợ bảo mật cho tài khoản

Nhiều các trang web như Gmail, Facebook hiện đã cho phép người dùng có thể xác thực tài khoản cá nhân của mình bằng nhiều cách, từ đó hỗ trợ tăng cường bảo mật khi dùng mạng internet VNPT. Chẳng hạn như, sau khi người dùng thực hiện việc lập tài khoản, đến bước xác minh cuối cùng sẽ yêu cầu nhập số điện thoại hay mã xác nhận. Người dùng cần gõ mà đó vào nơi cửa sổ đã được chỉ định, nếu đúng đăng ký sẽ hoàn tất.

Xem thêm: Đăng ký internet Viettel

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng mạng internet VNPT an toàn, tránh sự để ý từ các hacker đánh cắp mật khẩu tài khoản cá nhân với những dữ liệu thông tin quan trọng bạn hãy ghi nhớ những lưu ý được chúng tôi bật mí trên đây.