TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đánh giá chất lượng mạng cáp quang VNPT

Tìm hiểu cáp quang VNPT Chất lượng cáp quang VNPT Cáp quang VNPT Cáp quang Viettel giá rẻ


Đánh giá chất lượng mạng cáp quang VNPT

Là một trong những nhà mạng có lịch sử phát triển sớm tại thị trường viễn thông Việt Nam, VNPT không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet không ngừng gia tăng. Trong đó đặc biệt phải kể đến mạng cáp quang VNPT chất lượng vượt trội.

So với các công nghệ mạng thông thường khác, cáp quang VNPT là dịch vụ truy cập mạng internet hiện đại nhất khi được tích hợp đường truyền dẫn bằng cáp quang hoàn toàn đến địa chỉ thuê bao đem đến cho người dùng cơ hội sử dụng đa dịch vụ trên đường truyền mạng viễn thông.

danh-gia-chat-luong-mang-cap-quang-vnpt

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Ưu điểm của mạng cáp quang VNPT

+ Chất lượng đường truyền mạng cáp quang VNPT vô cùng ổn định, không có sự chênh lệch quá nhiều so với dịch vụ của các nhà mạng khác song VNPT lại sở hữu đường truyền quốc tế vượt trội.

+ Nhờ vào việc đầu tư kỹ lưỡng cho hệ thống cơ sở hạ tầng mà các quang VNPT ít xảy ra sự cố.

+ Tốc độ đường truyền không lo bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

+ Nhiều gói cước hấp dẫn, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn.

+ Thời gian triển khai lắp đặt cáp quang VNPT nhanh chóng.

Xem thêm: Chất lượng cáp quang VNPT

Đánh giá chất lượng mạng cáp quang VNPT

Mạng cáp quang VNPT so với những dịch vụ từ các nhà mạng khác trên thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay được đánh giá rất cao bởi:

+ Hạ tầng viễn thông quốc tế vững mạnh: Hệ thống hạ tầng viễn thông quốc tế được nhà mạng VNPT đầu tư xây dựng hiện đại, lựa chọn nhiều phương thức truyền dẫn mới đưa vào sử dụng, đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, cho phép thực hiện kết nối trực tiếp đến hơn 240 quốc gia cùng các trung tâm kinh tế, tài chính khu vực lớn trên khắp thế giới.

danh-gia-chat-luong-mang-cap-quang-vnpt

Xem thêm: Tìm hiểu cáp quang VNPT

+ Mạng đường trục quốc gia lớn của nhà mạng VNPT nằm dọc quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh từ Bắc vào Nam với dung lượng hiện tại đạt đến 360 Gbps. Mạng đường trục quốc gia được VNPT kết nối vòng Ring đảm bảo sự thông suốt cho thông tin liên lạc trong mọi tình huống.

Thời gian săp tới, nhà mạng VNPT dự kiến sẽ mở rộng dung lượng mạng đường trục quốc gia lên đến hơn 600 Gbps và đầu tư xây dựng thêm một tuyến Bắc – Nam mới có  dung lượng rơi vào khoảng 400 Gbps.

Xem thêm: Cáp quang Viettel giá rẻ

+ Bên cạnh mạng cáp dồng ADSL, nhà mạng VNPT còn triển khai mạng cáp quang FTTH trên khắp các tỉnh thành cả nước với băng thông rộng đã không chỉ theo kịp xu hướng phát triển của viễn thông thế giới mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng không ngừng gia tăng của người dùng về các dịch vụ mạng internet băng thông lớn.