TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đăng ký lắp mạng wifi VNPT có được miễn phí thiết bị không?

Wifi VNPT Lắp đặt wifi VNPT miễn phí Gói cước wifi VNPT tốt nhất đăng ký cáp quang Viettel


Đăng ký lắp mạng wifi VNPT có được miễn phí thiết bị không?

Sở hữu những tiện ích vượt trội, đăng ký lắp mạng wifi VNPT đang rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là với nhu cầu về sử dụng thiết bị không dây kết nối. Chính vì thế có nhiều ý kiến thắc mắc liệu lắp mạng wifi của nhà mạng VNPT có được miễn phí thiết bị phát hay không.

Xem thêm: Wifi VNPT

Lắp mạng wifi VNPT có được miễn phí thiết bị không?

Trước hết, để sử dụng thành công mạng wifi tại nhà khách hàng sẽ cần đăng ký dịch vụ internet không dây từ nhà mạng VNPT. Từ đó băng thông kết nối với thiết bị modem được mở thông qua bộ giải mã tín hiệu. Tốc độ đường truyền mạng wifi VNPT nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thiết bị modem wifi chất lượng tốt hay không.

Trong trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ internet VNPT rồi và có nhu cầu đăng ký thêm wifi sẽ thật đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành kết nôi nối bộ phát wifi trị giá từ 300,000đ/thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký lắp đặt wifi cùng với dịch vụ mạng internet bạn đầu sẽ được miễn phí thiết bị bộ phát wifi; không cần tốn kém chi phí để đầu tư bộ phát mới.

Xem thêm: Lắp đặt wifi VNPT miễn phí

Sử dụng cáp đồng hay cáp quang khi lắp đặt wifi VNPT?

Đây cũng là một trong những vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Bởi vậy, để có thể đưa ra quyết định sử dụng cáp đồng hay cáp quang khi lắp đặt internet VNPT bạn cần phụ thuộc vào số lượng thiết bị kết nối cũng như nhu cầu sử dụng thực tế. Theo đó:

+ Trường hợp nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao và liên tục để làm việc bạn tốt nhất hãy đăng ký gói dịch vụ cáp quang FTTH của nhà mạng VNPT. Nguồn phát sóng wifi theo đó sẽ mở rộng băng thông và luôn đảm bảo tín hiệu tốc độ cao.

+ Nếu thiết bị kết nối mạng wifi của bạn ít thì cáp đồng ADSL sẽ là lựa chọn tối ưu nhờ khả năng tiết kiệm chi phí cước thuê bao tháng.

Xem thêm: Gói cước wifi VNPT tốt nhất

Thủ tục đăng ký lắp wifi VNPT đơn giản, nhanh chóng

Một trong những lý do khiến mạng wifi VNPT được nhiều khách hàng lựa chon đó chính là thủ tục đơn giản hóa, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng mạng wifi VNPT chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và liên hệ đến điểm giao dịch nhà mạng gần nhất để được tiếp nhận yêu cầu, sau đó nhân viên VNPT sẽ chủ động đến tận địa điểm của bạn để thực hiện hợp đồng. Thời gian thi công nhanh chóng, chỉ cần từ 2-5 ngày sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký dịch vụ là bạn đã có mạng wifi VNPT tốc độ cao sử dụng rồi.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Không những sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt mà lắp mạng wifi VNPT còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tối đa và đảm bảo sự kết nối internet tốc độ cao ngay cả khi có nhiều thiết bị truy cập cùng lúc.