TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đăng ký lắp mạng VNPT rinh về nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn

Lắp mạng VNPT Muốn lắp mạng VNPT Chương trình khuyến mãi mạng VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ


Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông để đăng ký lắp đặt internet hiện nay đang trở thành vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm. Trong đó, lắp mạng VNPT ngày càng được ưa chuộng với số lượng khách hàng lựa chọn sử dụng không ngừng gia tăng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với nhà mạng VNPT để đăng ký lắp mạng internet và rinh về cho mình nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Luôn có khả năng ứng dụng thành công các công nghệ viễn thông mới trên thế giới mà nhà mạng VNPT đã nhanh chóng đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng cao nhất, thỏa mãn nhu cầu sử dụng mạng internet của nhiều đối tượng khác nhau trong mức giá thành tiết kiệm và nhiều ưu đãi nhất.

Đăng ký lắp mạng VNPT rinh về nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn

Lựa chọn đăng ký lắp mạng VNPT luôn là quyết định sáng suốt của người dùng bởi nhà mạng luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng để đảm bảo tốc độ, chất lượng đường truyền tốt nhất dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Bên cạnh đó, lắp mạng VNPT bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

Xem thêm: Muốn lắp mạng VNPT

+ Nhà mạng sẽ trang bị cho khách hàng toàn bộ dây cáp mạng từ cột áp đến địa điểm cần lắp đặt.

+ Không chỉ được miễn phí phí lắp đặt, lắp mạng VNPT khách hàng còn được trang bị modem wifi hiện đại.

+ Tùy thuộc vào gói cước khách hàng đăng ký ở thời điểm nhất định cũng như hình thức thanh toán mà nhà mạng sẽ áp dụng chính sách ưu đãi về tặng thêm thời gian sử dụng hoặc giảm giá cước…

Hài lòng với chế độ hậu mãi chu đáo khi lắp mạng VNPT

Không những được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà lắp mạng VNPT khách hàng còn hoàn toàn hài lòng bởi chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo từ nhà mạng. Theo đó, cam kết từ nhà mạng VNPT như sau:

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi mạng VNPT

+ Các thiết bị do VNPT tặng kèm dịch vụ lắp đặt mạng internet cho khách hàng đều được bảo hành ở thời gian một năm.

+ Hỗ trợ khắc phục các sự cố liên quan đến quá trình sử dụng mạng VNPT của khách hàng nhanh chóng trong mọi trường hợp để không làm gián đoạn việc truy cập internet.

+ Chính sách hỗ trợ chuyển đổi đối với các gói cước lắp mạng VNPT linh hoạt, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Bởi những lợi ích tuyệt vời đó mà dịch vụ lắp mạng VNPT đã luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của người dùng internet tại Việt Nam. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với nhà mạng VNPT để đăng ký lắp đặt và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay.