TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đăng ký lắp đặt internet VNPT ngay hôm nay và nhận những ưu đãi hấp dẫn

Internet VNPT Vào internet VNPT Thông tin khuyến mãi internet VNPT Internet VNPT khuyến mãi Internet Viettel khuyến mãi


Đăng ký lắp đặt internet VNPT ngay hôm nay và nhận những ưu đãi hấp dẫn

Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ lắp đặt mạng internet đảm bảo tốc độ đường truyền mạnh mẽ, ổn định, chất lượng không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường cũng như hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cước? Vậy thì đăng ký lắp đặt internet VNPT sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Internet VNPT

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt mạng internet VNPT

Đăng ký lắp đặt internet VNPT ngay hôm nay và nhận những ưu đãi hấp dẫn

Người dùng ngày càng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn lắp đặt mạng internet VNPT bởi nhiều lý do như sau:

+ Là một thương hiệu viễn thông hàng đầu tại thị trường Việt Nam, nhà mạng VNPT sở hữu hệ thống hạ tầng và mạng lưới lớn, phủ sóng cả nước.

+ Dịch vụ lắp đặt mạng internet hỗ trợ tận địa điểm khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

+ Nhà mạng VNPT thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Xem thêm: Vào internet VNPT

+ Tốc độ đường truyền mạng internet VNPT cáp quang mới cao gấp từ 3-10 lần so với đường truyền mạng cáp đồng cũ mà giá thành vẫn không hề có sự thay đổi.

+ Bên cạnh đó, sự ổn định trên đường truyền mạng còn tích hợp thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác, phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Một trong những lý do khiến nhà mạng VNPT chiếm trọn cảm tình của khách hàng đó là nhờ vào thực hiện chính sách hậu mãi chu đáo và tận tình, đảm bảo khắc phục mọi sự cố nhanh chóng, kịp thời để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng.

Xem thêm: Thông tin khuyến mãi internet VNPT

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký lắp đặt internet VNPT

Lựa chọn đăng ký lắp đặt internet VNPT sẽ là một quyết định đúng đắn của bạn bởi sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhiều gói cước internet VNPT giá rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng theo nhu cầu khác nhau từ cá nhân đến doanh nghiệp, tổ chức:

Đăng ký lắp đặt internet VNPT ngay hôm nay và nhận những ưu đãi hấp dẫn

Xem thêm: Internet VNPT khuyến mãi

+ Với cá nhân và hộ gia đình có gói cước internet cáp quang F-Eco hoặc Fm băng thông lên đến 15Mbps và 25Mbps đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ mạng internet tốc độ cao ngay tại nhà mà chi phí lại chỉ tương đương với đường truyền cáp đồng truyền thống.

+ Khuyến mãi dành cho doanh nghiệp hoặc các điểm kinh doanh internet sẽ được nhà mạng VNPT dành tặng ưu đãi với chiết khấu giảm giá cước đến 20-25% và miễn 100% chi phí lắp đặt, đồng thời trang bị Modem Wifi 4 cổng hiện đại cùng những ưu đãi hấp dẫn đặc biệt trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Internet Viettel khuyến mãi

Hơn thế, đối với những khách hàng thanh toán theo hình thức trả trước còn được giảm giảm 10% giá cước khi trả trước 7 thàng và được miễn phí hòa mạng cũng như giảm 15% giá cước khi trả trước 14 tháng.