TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đăng ký combo internet VNPT và truyền hình MyTV cần chuẩn bị thủ tục gì?

Internet VNPT Ưu đãi lắp internet VNPT Lắp internet VNPT cần những gì Combo internet Viettel và truyền hình Viettel


Đăng ký combo internet VNPT và truyền hình MyTV cần chuẩn bị thủ tục gì?

Combo internet và truyền hình MyTV là một trong những dịch vụ ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà nhà mạng VNPT dành cho khách hàng của mình nhằm tri ân sự tin tưởng cũng như tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Xem thêm: Internet VNPT

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về giải trí cũng không ngừng gia tăng, đòi hỏi chất lượng cao hơn. Chính vì thế, sự xuất hiện của dịch vụ truyền hình MyTV tích hợp trên đường truyền internet VNPT cáp quang đã có khả năng giải quyết, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện đại thay cho hệ thống cáp đồng cũ kỹ, lỗi thời.

Đăng ký combo internet VNPT và truyền hình MyTV cần chuẩn bị thủ tục gì?

Lợi ích khi đăng ký combo internet VNPT và truyền hình MyTV

Khi lựa chọn đăng ký combo internet VNPT và truyền hình MyTV khách hàng sẽ có cơ hội hưởng nhiều lợi ích đặc biệt như:

+ Gói cước tích hợp dịch vụ internet và truyền hình VNPT có tốc độ 8-10M, chuẩn chất lượng HD.

+ Thực hiện thanh toán trả cước trước 06 tháng khách hàng nhận ngay ưu đãi giảm giá đến hơn 15% cước sử dụng hàng tháng.

Xem thêm: Ưu đãi lắp internet VNPT

+ Khách hàng được trang bị miễn phí thiết bị CPE sử dụng cho dịch vụ internet cáp quang VNPT và 01 thiết bị STB dành cho dịch vụ MyTV.

+ Thời gian cam kết sử dụng dịch vụ tích hợp internet và truyền hình là tối thiểu 24 tháng. Trong trường hợp hủy dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng khách hàng phải có trách nhiệm hoàn trả nhà mạng toàn bộ thiết bị trang bị ban đầu.

Thủ tục đăng ký combo internet VNPT và truyền hình MyTV

Đăng ký combo internet VNPT và truyền hình MyTV cần chuẩn bị thủ tục gì?

Để đăng ký combo internet VNPT và truyền hình MyTV khách hàng cần phải chuẩn bị thủ tục bao gồm:

Xem thêm: Lắp internet VNPT cần những gì

+ Với các nhân, hộ gia đình cần có chứng minh thư nhân dân bản photo không cần công chứng.

+ Với doanh nghiệp, tổ chức chuẩn bị bản sao Giấy phép kinh doanh.

+ Những khách hàng tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ không phải là chính chủ hợp đồng cần phải xuất trình được giấy tờ về xác nhận nhân thân của người chủ hợp đồng, kèm theo bản Phụ lục hợp đồng đã có chữ ký của người chủ hợp đồng.

+ Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí cụ thể đối với từng gói cước sau khi đã ký kết hợp đồng.

Xem thêm: Combo internet Viettel và truyền hình Viettel

Quá trình đăng ký lắp đặt combo internet VNPT và truyền hình MyTV được nhà mạng hỗ trợ thực hiện tại nhà, địa điểm của khách hàng mà không mất bất cứ một khoản phí nào khác. Thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ sau 24h từ khi ký kết hợp đồng (trừ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật). Trong quá trình sử dụng, khách hàng được nhà mạng VNPT hỗ trợ kỹ thuật khắc phục sự cố 24/7.