TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đặc tính nổi trội của dịch vụ MetroNET trong lắp mạng VNPT

Lắp mạng VNPT Kéo mạng VNPT Mạng VNPT ổn định nhất Tổng đài cáp quang Viettel


Dịch vụ MetroNET trong lắp mạng VNPT được biết đến là hệ thống mạng đô thị sở hữu băng thông rộng có khả năng đáp ứng một cách tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn về những đặc tính của MetroNET hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này nhé!

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Đặc tính nổi trội của dịch vụ lắp mạng VNPT MetroNet

Sở hữu băng thông rộng đến hàng Gbps, MetroNET khi lựa chọn sử dụng khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi tải chương trình, đặc biệt là đối với cơ sở dữ liệu dung lượng lớn, hệ thống hình ảnh, phim…. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như điều kiện của khách hàng mà dịch vụ lắp mạng VNPT MetroNET có thể dễ dàng thay đổi cấu hình băng thông.

Xem thêm: Kéo mạng VNPT

Khi đăng ký MetroNET khách hàng sẽ có những lựa chọn về mức cam kết chất lượng dịch vụ bao gồm:

+ SLA 1: Cho phép thực hiện ứng dụng thoại.

+ SLA 2: Ứng dụng thời gian thực đối với Video, Video phone, Video Conferenceing, IP TV…

+ SLA 3: Cho phép thực hiện truyền số liệu.

+ SLA 4: Không cam kết về chất lượng dịch vụ.

Theo đó, tương ứng với các mức SLA lắp mạng VNPT MetroNET có tốc độ truyền dẫn như sau:

Xem thêm: Mạng VNPT ổn định nhất

+ CIR (Committed Information Rate): Tốc độ được cam kết ở mức tối thiểu cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng truyền dẫn vẫn được đảm bảo trong tình huống xấu nhất.

+ PIR (Peak Information Rate): Đây là tốc độ cao nhất mà khách hàng có thể đạt được khi đăng ký dịch vụ lắp mạng VNPT MetroNET.

Dịch vụ MetroNET sử dụng thiết bị kết nối cùng các công nghệ uy tín, giàu kinh nghiệm trên thế giwois và chuẩn hóa theo đúng khuyến nghị từ MEF (Metro Ethernet Forum) nên hứa hẹn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với các dịch vụ kênh truyền khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT MetroNET

Việc lựa chọn lắp mạng VNPT MetroNET là một quyết định đúng đắn với những lợi ích bạn có thể đạt được như:

Xem thêm: Tổng đài cáp quang Viettel

+ Doanh nghiệp có thể đơn giản hóa trong quá trình quản lý hệ thống cơ sợ hạ tầng thông tin đồng thời tối ưu nó, triển khai ứng dụng chuyên nghiệp dễ dàng, kết nối mạng liên tỉnh hay quốc tế nhanh chóng nhờ băng thông rộng, đồng thời kết nối nội dung thông in hiệu quả trong khai thác mạng nội bộ.

+ Bên cạnh việc giảm thiểu chi phí, lắp mạng VNPT MetroNET còn đem đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp trong đăng ký dịc vụ, sửa chữa, bảo trì khi thông qua duy nhất một đầu mối mà không phải làm việc với rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ riêng lẻ.

+ Đặc biệt, MetroNET còn đem đến nhiều lựa chọn tích hợp dịch vụ viễn thông hiện đại cho khách hàng theo yêu cầu công việc thực tế, đạt hiệu quả như mong muốn.