TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Công nghệ internet cáp quang VNPT GPON đem đến cho người dùng lợi ích gì?

Cáp quang VNPT Tìm hiểu cáp quang VNPT Kết nối cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Công nghệ internet cáp quang VNPT GPON đem đến cho người dùng lợi ích gì?

GPON là công nghệ internet hiện đại được đơn vị viễn thông hàng đầu Việt Nam là VNPT ứng dụng vào dịch vụ cáp quang chất lượng cao, tốc độ ổn định. Theo đó, khi đăng ký sử dụng internet cáp quang VNPT khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà khó có thể tìm được ở bất cứ nhà mạng nào khác.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Công nghệ GPON có gì đặc biệt?

Công nghệ GPON là công nghệ viễn thông hiện đại được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế với khả năng hỗ trợ đa dịch vụ ngay trên một kết nối quang duy nhất. Băng thông của GPON có thể lên đến 2.5 Gbps nên đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu phát sinh dịch vụ viễn thông khác của người dùng như truyền số liệu, VoIP, Video on Demand, MPLS… mà chất lượng kết nối không hề bị suy giảm.

Xem thêm: Tìm hiểu cáp quang VNPT

Từ đây, công nghệ mạng internet GPON sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với công nghệ AON cũ đó là:

+ Tốc độ truy cập internet siêu tốc, lên đến 10 Gigabit/giây.

+ Chất lượng đường truyền tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

+ An toàn cho các thiết bị điện trong nhà ngay cả trường hợp bị sét đánh.

+ Quá trình nâng cấp băng thông dễ dàng, nhanh chóng, không cần thay mới mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Kết nối cáp quang VNPT

Lợi ích từ dịch vụ internet cáp quang VNPT GPON đem đến cho người dùng

Đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT GPON là một trong những quyết định đúng đắn nhất của bạn bởi những lợi ích nhà mạng đem lại sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

+ Công nghệ băng thông GPON rộng và tiên tiến nhất thế giới sẽ đáp ứng mọi dịch vụ chỉ duy nhất trên một kết nối internet.

+ Chất lượng đường truyền không bị suy hao theo khoảng cách với đường dây tối đa lên đến 20km.

+ Dịch vụ internet cáp quang VNPT GPON sử dụng các thiết bị Splitter mà không cần cấp nguồn, có thể đặt ở bất kì vị trí nào và không bị phụ thuộc vào các điều kiện môi trường.

+ Đặc biệt hơn cả là mức chi phí dịch vụ còn rẻ bất ngờ so với những gì mà công nghệ internet mới này mang lại.

+ Chưa hết, trên đường truyền cáp quang người dùng còn có thể lựa chọn sử dụng tích hợp thêm nhiều tiện ích khác như truyền hình, hội thảo qua mạng… chất lượng hoàn hảo mà mức giá thành lại rẻ hơn rất nhiều thay vì đăng ký riêng lẻ từng dịch vụ.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Dịch vụ internet cáp quang VNPT GPON hứa hẹn mang đến cho bạn một phong cách sử dụng thật khác biệt. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời từ công nghệ internet GPON để bắt kịp xu hướng thế giới nhé!