TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Có thể bạn chưa biết ứng dụng của chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số Viettel gia hạn chữ ký số vnpt


Có thể bạn chưa biết ứng dụng của chữ ký số VNPT

Trong các hoạt động thương mại điện tử hiện nay không thể thiếu sự có mặt của chữ ký số VNPT với nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, nếu lần đầu đăng ký sử dụng có thể bạn chưa biết hết ứng dụng cụ thể từ giải pháp thực hiện giao dịch qua mạng internet này.

Được biết đến như phương án thay thế đối với chữ ký tay trong các giao dịch của hoạt động thương mại điện tử trên môi trường internet hiện đại, chữ ký số VNPT theo pháp lý có gia trị tương đương dấu vân tay của cá nhân; con dấu và chữ ký của người đại diện doanh nghiệp.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Lợi ích từ chữ ký số VNPT

Kỷ nguyên công nghệ số bùng nổ, chúng ta có thể thấy mạng internet xuất hiện ở mọi hoạt động từ giải trí, học tập cho đến làm việc. Và sự ra đời của chữ ký số VNPT ứng dụng trong thương mại điện tử là một trong những bước tiến hỗ trợ cải cách hành chính công, loại bỏ những rườm rà trước đây.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT là một quyết định thông minh của không chỉ cá nhân mà đặc biệt là đối với doanh nghiệp với những lợi ích tuyệt vời như tiết kiệm thời gian, công sức, tăng hiệu quả công việc, đơn giản hóa các thủ tục trong mọi giao dịch, giảm thiểu chi phí in ấn và thuê nhân công…

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Không chỉ thế, nhờ trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến mà chữ ký số VNPT còn giúp người dùng hoàn toàn an tâm về các dữu liệu được lưu trữ trong USB Token chứng thư số cũng như thông tin giao dịch trực tuyến.

Ứng dụng của chữ ký số VNPT

Những ưu điểm của chữ ký số Viettel mang lại quả thực rất tuyệt vời phải không nào? Tuy nhiên có thể bạn chưa biết hết các ứng dụng của dịch vụ này, hãy cùng theo dõi tiếp để trang bị cho mình những thông tin hữu ích bạn nhé!

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

+ Kê khai và nộp thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội điện tử với phần chữ ký trước vào email để người hoặc đơn vị tiếp nhận có thể xác nhận chính xác người gửi, tránh giả mạo cũng như chống chối bỏ trách nhiệm với những thông tin, dữ liệu đã ký.

+ Hoàn tất các thủ tục hành chính công bằng tờ khai cùng chữ ký số được cung cấp bởi nhà mạng VNPT và đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông đảm bảo về mặt pháp lý để gửi đến cơ quan tiếp nhận.

+ Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dữ liệu quan trọng, ký kết hợp đồng với đối tắc bằng giao dịch điện tử thông qua môi trường internet.

+ Ngoài ra, chữ ký số VNPT còn được ứng dụng vào các hoạt động như mua bán trực tuyến, đầu tư chứng khoán hay chuyển tiền online…