TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Có nên đăng ký sử dụng cáp quang VNPT cho nhu cầu internet ngắn hạn không?

Cáp quang VNPT Lắp đặt cáp quang VNPT Số tổng đài lắp cáp quang VNPT Cáp quang Viettel HCM


Có rất nhiều sự kiện, hội nghị diễn ra trong thời gian ngắn, đó có thể là một ngày hay vài ngày nên một vấn đề khiến những người tổ chức băn khoăn đó là có nên lắp cáp quang VNPT để sử dụng mạng internet trong trường hợp nay hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây để có được quyết định chính xác nhất bạn nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Sử dụng internet ngắn ngày cho sự kiện có nên lắp cáp quang VNPT không?

Dịch vụ mạng internet cáp quang của VNPT ngày càng được chú trọng hoàn thiện, nâng cấp để có thể đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng từng đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng mạng internet ngắn ngày hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký lắp cáp quang do nhà mạng VNPT cung cấp. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi bởi:

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang VNPT

+ Đăng ký cáp quang VNPT ngắn ngày nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể dựa vào thông tin địa điểm, thời gian sử dụng, công việc thực tế mà bạn cung cấp để lựa chọn gói cước cũng như có những cam kết thỏa thuận phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Ngay khi bạn hoàn tất các trình tự cam kết về thủ tục, chi phí cần thiết theo quy định, nhà mạng VNPT sẽ ngay lập tức cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm diễn ra sự kiện tiến hành lắp đặt thiết bị, đường dây, đảm bảo có mạng internet để sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

+ Chất lượng đường truyền mạnh mẽ, ổn định, phục vụ có hiệu quả cho mọi công việc yêu cầu mạng internet tốc độ cao tại sự kiện.

Xem thêm: Số tổng đài lắp cáp quang VNPT

+ Nhân viên dịch vụ cáp quang VNPT sẽ túc trực 24/24 trong suốt thời gian sự kiện diễn ra để kịp thời khắc phục các sự cố có thể xảy ra, không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

+ Thiết bị lắp đặt chất lượng cao, hiện đại nhất và chi phí dịch vụ cáp quang ngắn ngày VNPT luôn thấp hơn so với thị trường.

Những lưu ý khi lắp mạng cáp quang VNPT ngắn ngày

Tuy đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời song trong quá trình lắp mạng cáp quang VNPT ngắn ngày sử dụng cho sự kiện bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề sau:

Xem thêm: Cáp quang Viettel HCM

+ Khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ bạn cần liên hệ, thông báo đến nhà mạng VNPT và cung cấp giấy tờ cần thiết bao gồm hợp đồng, hóa đơn thanh toán cước phí. Sau đó chờ đợi để nhân viên kiểm tra về các điều khoản thời gian, chi phí đã thỏa thuận.

+ Trong trường hợp khách hàng không có bất cứ sai phạm nào sẽ được hủy hợp đồng dịch vụ ngay, nếu vi phạm về thời gian cam kết sử dụng cáp quang VNPT ngắn ngày sẽ phải bồi thường chi phí theo quy định trong hợp đồng đã ký kết.