TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Có cần trả lại thiết bị được cấp khi hủy hợp đồng dịch vụ internet VNPT không?

Internet VNPT Bảng giá internet VNPT Hủy hợp đồng internet Viettel Lắp đặt internet Viettel


Khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ internet VNPT và tiến hành hủy hợp đồng nếu như vi phạm thời hạn đã cam kết ngoài việc bồi thường chi phí thì có cần trả lại thiết bị đã được nhà mạng cấp hay không cũng trở thành vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Internet VNPT

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về tốc độ đường truyền, sự ổn định, mạnh mẽ trong mọi điều kiện thời tiết và đem đến nhiều lợi ích thiết thực như giá thành hấp dẫn, nhiều gói cước cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, dịch vụ internet VNPT đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh căng thẳng.

Vì thế mà bạn đã quyết định chọn đăng ký internet VNPT để thỏa mãn nhu cầu bản thân và gia đình, song cho đến nay bởi lý do nào đó bạn muốn hủy hợp đồng dịch vụ. Vấn đề bạn đang thắc mắc ở đây là có cần phải trả lại thiết bị nhà mạng đã cung cấp bạn đầu khi lắp đặt hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Bảng giá internet VNPT

Có phải trả lại thiết bị được cấp khi hủy dịch vụ internet VNPT không?

Bất kỳ khách hàng nào khi đăng ký các gói cước dịch vụ internet VNPT cũng đều được nhà mạng hỗ trợ một số thiết bị thiết yếu như modem hay converter… Chính xác thì chúng là đôc ho mượn và khi muốn hủy hợp đồng khách hàng sẽ cần phải trả lại cho nhà mạng. Điều khoản này đã được quy định rõ trong hợp đồng đăng ký lắp đặt, sử dụng internet VNPT mà khách hàng đã ký kết với nhà mạng ban đầu nên cần thực hiện nghiêm túc.

Xem thêm: Giấy tờ cần thiết khi lắp internet VNPT

Trả lại thiết bị do nhà mạng VNPT cần được thực hiện khi khách hàng tiến hành làm thủ tục hủy hợp đồng dịch vụ internet. Do đó, để công việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cùng thiết bị của nhà mạng rồi mới liên hệ để hoàn thành thủ tục hủy hợp đồng internet VNPT.

Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel

Lựa chọn phương án tạm dừng hợp đồng internet VNPT thay vì hủy dịch vụ

Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn tạm thời không dùng đến internet VNPT thì có thể lựa chọn phương án tạm dừng hợp đồng thay vì hủy dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí. Hủy hợp đồng trước thời hạn đồng nghĩa với việc bạn phải bồi thường do vi phạm, trong khi đó chọn tạm ngưng dịch vụ sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Sau thời gian đó, bạn chỉ cần tiến hành yêu cầu khôi phục để tiếp tục sử dụng mạng internet VNPT mà không cần phải tiến hành ký kết hợp đồng khác nữa.