TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Chương trình khuyến mãi lắp mạng VNPT đối với gói cước internet tốc độ cao mới

Lắp mạng VNPT Chương trình khuyến mãi mạng VNPT Mạng VNPT tốc độ cao Lắp mạng Viettel tại TP.HCM


Lắp mạng VNPT hiện đã trở thành dịch vụ viễn thông quen thuộc đối với người dùng internet tại Việt Nam. Sự nỗ lực không ngừng của nhà mạng đã cho ra đời nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm tri ân sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt, trong năm 2017 này chương trình khuyến mãi mạng VNPT đối với gói cước internet tốc độ cao mới sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Tại sao lắp mạng VNPT lại được ưa chuộng?

Sở dĩ lắp mạng VNPT là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất xuất phát từ nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Chất lượng đường truyền tốt, ổn định, tín hiệu truyền nhanh chóng nhờ áp dụng công nghệ mạng cáp quang hiện đại nhất.

+ Đa dạng gói cước đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm nhất.

+ Giá thành dịch vụ hợp lý và cạnh tranh so với các đơn vị viễn thông khác.

+ Thủ tục đăng ký đơn giản, quy trình triển khai lắp đặt nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Đặc biệt, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nên mọi vướng mắc, sự cố của khách hàng đều được hỗ trợ, khắc phục trong thời gian ngắn, không làm gián đoạn việc sử dụng mạng internet tốc độ cao.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi mạng VNPT

Khuyến mãi lắp mạng VNPT đối với gói cước internet tốc độ cao mới

Nhà mạng VNPT hiện tại đã tiến hành nâng cấp chuẩn đường truyền internet cáp quang để đáp ứng cho quy hoạc phát triển hạ tầng đối với băng thông rộng bao gồm nhiều gói cước internet tốc độ cao mới. Theo đó, từ tháng 7/2017 người dùng internet VNPT đã được hưởng cơ hội truy cập mạng tốc độ cao, không giới hạn về dung lượng cùng với gói bảo mật F-Secure SAFE miễn phí, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng mạng internet.

Xem thêm: Mạng VNPT tốc độ cao

Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế có thể đưa ra lựa chọn gói cước internet tốc độ cao mới khuyến mại từ nhà mạng VNPT như:

+ Gói cước Fiber16 – tốc độ 16Mbps.

+ Gói cước Fiber20 – tốc độ 20Mbps.

+ Gói cước Fiber30 – tốc độ 30 Mbps.

+ Gói cước Fiber40 – tốc độ 40Mbps.

+ Gói cước FiberNet – tốc độ 60Mbps.

Các gói cước internet tốc độ cao mới này đều được nhà mạng VNPT cam kết về khả năng truy cập quốc tế mạnh mẽ, ổn định nhờ việc đầu tư xây dựng tuyến cáp quốc tế mới APG trị giá 44 triệu USD nhằm giảm thiểu hiện tượng gián đoạn dịch vụ khi đường truyền cáp quang quốc tế AAG gặp sự cố.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM

Đăng ký sử dụng các gói cước internet tốc độ cao mới khi lắp mạng VNPT, khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng phần mềm F-Secure SAFE bảo mật toàn diện miễn phí trong thời gian là 12 tháng. Phần mềm bảo mật được phát triển bởi sự hợp tác giữa VNPT và hãng bảo mật lớn hàng đầu thế giới nên F-Secure SAFE sở hữu các tính năng nổi bật như diệt virus, Spyware, Trojan, ransomware hiệu quả; bảo vệ sự an toàn đối với các giao dịch online banking; bảo vệ trẻ em khỏi những nội dung không lành mạnh trên mạng internet; tự động xóa dữ liệu trong trường hợp thiết bị bị thất lạc...