TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Chữ ký số VNPT giá rẻ có nên dùng không?

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Chữ ký số VNPT giá rẻ có nên dùng không?

Dịch vụ chữ ký số VNPT đã không còn xa lạ đối với nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam bởi có thể đem đến những lợi ích thiết thực nhất. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến thắc mắc rằng liệu chữ ký số được nhà mạng VNPT cung cấp giá rẻ có nên dùng hay không?

Để đưa ra quyết định cuối cùng sáng suốt nhất bạn đừng bỏ bài viết dưới đây nhé, rất nhiều thông tin quan trọng đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Chữ ký số hay còn được gọi bằng chữ ký số điện tử, chứng thư số, đây thực chất là một dạng chữ ký mới được phát triển ứng dụng trong các hoạt động giao dịch trên môi trường internet. Chữ ký số VNPT có giá trị pháp lý tương đương so với chữ ký tay của cá nhân và con dấu của doanh nghiệp.

Vậy chữ ký số VNPT giá rẻ có nên dùng?

Trước nhiều đơn vị cung cấp hiện nay trên thị trường, dịch vụ được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành phải kể đến chữ ký số VNPT. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm về độ bảo mật an toàn với thương hiệu uy tín.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Với khả năng đem đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội như đảm bảo tính toàn vẹn cho thông tin, dữ liệu được ký kết; giảm thiểu tối đa các thủ tục hành chính phức tạp mà chữ ký số VNPT giá rẻ hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ đối tượng khách hàng nào khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, nhà mạng VNPT còn có bảng giá dịch vụ chữ ký số đa dạng và thời gian phong phú để khách hàng dễ dạng chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Chính vì vậy bạn sẽ không còn phải bận tâm rằng chữ ký số giá rẻ được nhà mạng VNPT cung cấp có nên dùng hay không rồi phải không nào?

Để đăng ký thành công dịch vụ chữ ký số VNPT giá rẻ

Ngay khi có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT giá rẻ cho các giao dịch trực tuyến trên internet khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến nhà mạng qua tổng đài hoặc điểm giao dịch gần nhất để được tiếp nhận yêu cầu. Theo đó, thủ tục đăng ký cần chuẩn bị bao gồm:

+ CMND bản sao công chứng của cá nhân hoặc người đại diện doanh nghiệp theo pháp lý đứng tên hợp đồng.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của doanh nghiệp.

+ Giấy chứng nhận mã số thuế của doanh nghiệp bản photo công chứng.

+ Trường hợp người đi thực hiện đăng ký thay cần có giấy ủy quyền.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Ngay sau đó nhà mạng VNPT sẽ tiến hành hoàn tất hồ sơ, đăng ký chứng thư số cho khách hàng trên hệ thống và hướng dẫn cài đặt, sử dụng chữ ký số hiệu quả nhất.