TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Chữ ký số VNPT có đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối không?

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT Hà Nội Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số Viettel


Chữ ký số VNPT có đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối không?

Một trong những vấn đề quan trọng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT đó là có đảm bảo tính bảo mật an toàn tuyệt đối cho các giao dịch điện tử hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều đó đừng bỏ qua bài viết với những thông tin hữu ích ngay sau đây.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Chữ ký số là một công cụ hỗ trợ người dùng là cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các hoạt động giao dịch trực tuyến thông qua môi trường internet một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa mọi thủ tục hành chính. Chứng thư số của chữ ký số VNPT thực chất có giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay cá nhân và con dấu của doanh nghiệp nên toàn bộ thông tin, dữ liệu giao dịch điện tử đều được bảo vệ.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT Hà Nội

Chữ ký số VNPT có đảm bảo an toàn bảo mật cho nội dung giao dịch không?

Đây là vấn đề được hầu hết những người dùng đặc biệt quan tâm khi ứng dụng chữ ký số của nhà mạng VNPT vào giao dịch điện tử.

Xét về mặt kỹ thuật, chữ ký số được tạo ra bởi công nghệ thuật toán mã công khai và nó cho phép duy nhất một người dùng tạo ra nên tính bảo mật luôn cam kết ở mức tuyệt đối. Chỉ có chủ nhân sở hữu chứng thư số USB Token chữ ký số VNPT mới được phép ký kết và chịu trách nhiệm về các nội dung thông tin giao dịch điện tử. Ngoài ra, về mặt pháp lý dịch vụ chữ ký số do VNPT cung cấp đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận nên người dùng sẽ được đảm bảo về quyền lợi an toàn.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT.

Những thông tin bắt buộc cần có trong chữ ký số VNPT

Thông tin của người dùng chứng thư số sẽ được mã hóa bằng mật khẩu riêng để bảo đảm tính xác thực toàn vẹn cũng như các thông tin quan trọng trong quá trình thực hiện giao dịch qua internet. Thông thường, để làm được điều đó chữ ký số VNPT cần đáp ứng về các thông tin bắt buộc như sau:

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

+ Tên doanh nghiệp.

+ Số Seri chứng thư số.

+ Chữ ký số của đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực.

+ Thời hạn có hiệu lực chứng thư số.

+ Tên tổ chức chứng thực về chữ ký số.

+ Các hạn chế liên quan đến mục đích, phạm vi sử dụng chứng thư số.

+ Các nội dung cần thiết tuân theo quy định Bộ Thông tin và Truyền thông.