TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Chi phí chuyển đổi cáp đồng lên đường truyền internet VNPT tốc độ cao cáp quang

Internet VNPT Internet VNPT tốc độ cao Phí lắp đặt internet VNPT Chuyển đổi cáp đồng lên internet Viettel cáp quang


 Một trong những vấn đề được khá nhiều người dùng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng VNPT đó là chi phí chuyển đổi từ cáp đồng lên đường truyền internet VNPT tốc độ cao công nghệ cáp quang mới có đắt không? Để có được câu trả lời chính xác bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ mạng cáp quang mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cáp đồng truyền thống mà giá thành lại chỉ bằng hay thậm chí là nhiều ưu đãi hơn nên xu hướng người dùng lựa chọn sử dụng không ngừng gia tăng.

Chính vì thế mà những khách hàng đang sử dụng cáp đồng muốn nâng cấp dịch vụ lên đường truyền internet VNPT cáp quang tốc độ cao còn băn khoăn về vấn đề liệu có mất chi phí chuyển đổi không, thủ tục ra sao và thời gian triển khai thực hiện trong bao lâu. Tất cả những điều đó còn phụ thuộc vào việc khách hàng đang thanh toán cước tháng theo hình thức nào.

Xem thêm: Internet VNPT tốc độ cao

Chi phí chuyển đổi từ cáp đồng lên cáp quang VNPT

+ Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức trả trước:

Khách hàng theo đó sẽ phải thanh toàn toàn bộ cước phí sử dụng dịch vụ tính đến thời điểm hiện tại. Số tiền dư còn lại của hợp đồng cũ sẽ được nhà mạng VNPT khẩu trừ vào cước phí gói cước tương ứng hoặc cước sử dụng tháng của đường truyền cáp quang mới.

+ Với khách hàng đang thanh toán theo hình thức trả sau:

Khi đăng ký thực hiện chuyển đổi nâng cấp lên các gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao, khách hàng có nhu cầu thanh toán hình trả sau sẽ phải đóng phí hòa mạng mới và đặt cọc đối với thiết bị quang có wifi theo quy định của nhà mạng.

Xem thêm: Phí lắp đặt internet VNPT

Thủ tục và thời gian chuyển đổi nâng cấp lên cáp quang VNPT

Để được chuyển đổi thành công lên đường truyền cáp quang VNPT khách hàng cần chuẩn bị:

+ Bản sao CMND nếu là khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép hoạt động photo đối với doanh nghiệp, tổ chức.

Ngay sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục bạn liên hệ với nhà mạng VNPT qua tổng đài hoặc điểm giao dịch vụ VNPT gần nhất để được yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên dịch vụ sẽ đến tận địa điểm của khách hàng để làm hợp đồng chuyển đổi.

Xem thêm: Chuyển đổi cáp đồng lên internet Viettel cáp quang

Thời gian thực hiện chuyển đổi từ đường truyền cáp đồng lên internet VNPT tốc độ cao cáp quang diễn ra trong vòng từ 3 – 6 ngày nếu như đáp ứng được các điều kiện kỹ thuật cũng như thời tiết thuận lợi. Tiền cước sẽ được nhà mạng tính từ khi khách hàng có mạng internet VNPT tốc độ cao cáp quang mới để sử dụng.