TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Chất lượng chăm sóc khách hàng dịch vụ MyTV trên cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Muốn lắp cáp quang VNPT Lắp cáp quang VNPT cần những gì Cáp quang Viettel Hà Nội


MyTV được biết đến là dịch vụ truyền hình tương tác thông qua mạng internet được tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng tốt, ổn định, tiết kiệm chi phí so với việc đăng ký dịch vụ riêng lẻ như thông thường mà truyền hình internet VNPT còn khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng bởi chính sách chăm sóc chu đáo, tận tình.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Lắp đặt dịch vụ MyTV trên cáp quang VNPT cần đảm bảo yêu cầu gì?

Dịch vụ truyền hình internet MyTV tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT đem đến cho người dùng cơ hội tiếp cận gần hơn với thế giới giải trí ngay tại nhà. Để đăng ký lắp đặt dịch vụ thành công, khách hàng cần cần có sẵn một trong những đường truyền VNPT như điện thoại bàn, cáp quang. Trong trường hợp khách hàng chưa có sẵn đường truyền, nhà mạng VNPT sẽ tiến hành kéo đường cáp về địa điểm cụ thể với mức chi phí không đáng kể.

Xem thêm: Muốn lắp cáp quang VNPT

Bên cạnh đó, lắp đặt truyền hình MyTV trên đường truyền cáp quang VNPT cần phải có đầu thu tín hiệu (SET-TOP-BOX) của nhà mạng cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nhược điểm chính của yêu cầu này lại khiến người dùng không hài lòng khi mà mỗi đầu thu chỉ có khả năng giải mã cho duy nhất một tivi.

Song bạn đừng quá lo lắng bởi nhà mạng VNPT thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Ưu đãi cụ thể dành riêng cho từng thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ khác nhau như giảm giá thiết bị đầu thu hay miễn phí chi phí lắp đặt…

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT cần những gì

Chất lượng chăm sóc khách hàng dịch vụ MyTV trên cáp quang VNPT

Chăm sóc khách hàng luôn là một trong những chính sách được các doanh nghiệp quan tâm trong quá trình hoạt động của mình, nhất là đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông. Bởi vậy mà khi sử dụng dịch vụ MyTV trên đường truyền cáp quang VNPT bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Theo đó, đội ngũ nhân viên nhà mạng sẽ đưa ra tư vấn cụ thể cho khách hàng về các thông tin dịch vụ cũng như hướng dẫn sử dụng phù hợp với nhu cầu thực tế nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ diễn ra nhanh chóng với thủ tục đã được đơn giản hóa.

Xem thêm: Cáp quang Viettel Hà Nội

Không dừng lại ở đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ MyTV trên đường truyền cáp quang VNPT khách hàng còn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để khắc phục các sự cố nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu trong mọi trường hợp.