TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cáp quang VNPT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt

Cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang VNPT Cáp quang VNPT gia đình Cáp quang Viettel


Cáp quang VNPT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt

Trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại, mạng internet ngày càng khẳng định vai trò quan trọng đối với mọi hoạt đồng từ giải trí, học tập cho đến làm việc, kinh doanh… Trước nhiều sự lựa chọn từ các đơn vị viễn thông thì dịch vụ lắp mạng cáp quang VNPT hiện đang thu hút đông đảo khách hàng đăng ký nhất và là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt ngày nay.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Bảo vệ trẻ nhỏ trước những nội dung không lành mạnh

Đối với bất cứ gia đình nào khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào cũng cần đặc biệt lưu ý đến sự tiện dụng cũng như tính an toàn, phù hợp cho mọi thành viên, nhất là trẻ nhỏ. Chúng ta không thể phủ nhận về những lợi ích tuyệt vời mà mạng internet mang lại trong cuộc sống hiện đại song đây cũng là nguyên nhân truyền tải nội dung không lành mạnh có ảnh hưởng lớn đến nhân cách trẻ nhỏ. Vì thế, cách tốt nhất để bảo vệ trẻ trước sự tấn công từ môi trường internet bạn nên lựa chọn lắp mạng cáp quang VNPT.

Xem thêm:

Nhà mạng VNPT đầu năm 2017 đã cho ra mắt khách hàng đăng ký dịch vụ cáp quang giải pháp bảo mật toàn diện mang tên F-Secure SAFE. Không chỉ giúp đem đến những trải nghiệm kết nối mạng internet nhanh chóng và ổn định mà còn có khả năng bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro tiềm ẩn trên mạng internet như nhiễn mã độc, virut, hay đánh cắp thông tin.

Đặc biệt, sử dụng đường truyền cáp quang VNPT giúp cha mẹ có thể quản lý con cái về những nội dung, trang web mà chúng truy cập có lành mạnh hay không. F-Secure SAFE tất cả những vấn đề nguy hiểm của con trẻ sẽ được báo trực tiếp về điện thoại di động của cha mẹ nên nhanh chóng ngăn chặn những hành vi không đúng đắn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT gia đình

Đảm bảo sự an toàn với các thiết bị điện trong gia đình

Hầu hết tại các gia đình hiện đại đều sử dụng rất nhiều các thiết bị điện nên hệ thống đường dây chăng chịt khá nguy hiểm. Trong trường hợp đường dây mạng internet cáp quang VNPT đặt gần các thiết bị điện khiến nhiều người dùng lo lắng về sự mất an toàn, chập cháy.

Tuy nhiên, lựa chọn đường dây mạng cáp quang VNPT bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi dịch vụ được nhà mạng sử dụng hình thức truyền song qua vật liệu phi dẫn điện với cơ chế truyền tín hiệu theo tốc độ ánh sáng, đảm bảo không dẫn điện và không gây ra bất cứ nguy hiểm nào khi sử dụng cùng các thiết bị điện khác.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ thấp, thường xuyên áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi đặc biệt và chăm sóc khách hàng chu đáo cũng trở thành những yếu tố tác động đến quyết định chọn mạng cáp quang VNPT cho gia đình.