TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cáp quang VNPT nhân 3 băng thông quốc tế, đem đến cho khách hàng nhiều giá trị

Cáp quang VNPT giá rẻ Gói cước cáp quang VNPT Cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Cáp quang VNPT nhân 3 băng thông quốc tế, đem đến cho khách hàng nhiều giá trị

Hoạt động dựa với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu mà nhà mạng VNPT giờ đây đã giải quyết thành công nỗi lo cho người dùng về việc truy cập mạng chậm hay bị tắc nghẽn. Theo đó, các gói cước cáp quang VNPT mới đã được nhà mạng này triển khai từ hồi tháng 4 năm 2017 nhân 3 băng thông quốc tế trong một mức giá vô cùng ưu đãi.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT nhân 3 băng thông quốc tế, đem đến cho khách hàng nhiều giá trị

Đón tuyến cáp quang mới, nhà mạng VNPT đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Nhăm tri ân khách hàng khi đón nhận tuyến cáp quang biển mới APG sở hữu dung lượng khổng lồ lên đến 54 bps, nhà mạng VNPT mới đây đã cho ra mắt thêm 2 gói cước mới. Khách hàng theo đó sẽ được sử dụng mạng internet VNPT với băng thông truy cập quốc tế cao gấp 3 lần so với bình thường. Các gói cước bao gồm:

+ Gói cước FiberVIP30 - băng thông 30Mbps, sở hữu tốc độ truy cập quốc tế đạt mức trung bình là 14Mbps.

+ Gói cước FiberVIP50 - băng thông 50Mbps, sở hữu tốc độ truy cập quốc tế đạt mức trung bình 20Mbps.

Xem thêm: Gói cước cáp quang VNPT

Cả 2 gói cước cáp quang VNPT FiberVIP30 và FiberVIP50 đều được nhà mạng cam kết về tốc độ quốc tế tối thiểu là 768Kps và 1.280Kps. Đặc biệt, mức giá ưu đãi dành cho gói cước FiberVIP30 chỉ từ 245.000đ/tháng và 553.000đ/tháng đối với gói FiberVIP50.

Khi đăng ký sử dụng hai 2 gói cước mới này, khách hàng còn được nhà mạng VNPT dành tặng thêm nhiều ưu đãi khi sử dụng đồng thời một số dịch vụ tiện ích khác trên đường truyền cáp quang VNPT.

Nhà mạng cam kết sẽ giảm thêm giá trị 10% cho gói FiberVIP và truyền hình MyTV, nếu khách hàng đăng ký tích hợp combo internet và truyền hình được giảm tiếp 30%. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận thêm 3 tháng cước sử dụng miễn phí và được giảm giá đến 30%  cho những tháng tiếp theo đối với phần mềm hỗ trợ diệt virus F-Secure.

Xem thêm: Cáp quang VNPT giá rẻ

Thủ tục lắp mạng cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT nhân 3 băng thông quốc tế, đem đến cho khách hàng nhiều giá trị

Để có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ các gói cước cáp quang VNPT mới, khách hàng hãy chuẩn bị một số thủ tục cần thiết sau:

+ Với cá nhân người Việt Nam chỉ cần CMND photo. Nếu là cá nhân người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam cần photo hộ chiếu còn thời hạn.

+ Với các cơ quan, doanh nghiệp cần photo Giấy phép đăng ký/hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Sau đó khách hàng đem đến điểm giao dịch VNPT gần nhất hoặc gọi điện thoại đến tổng đài nhà mạng để được yêu cầu hỗ trợ. Thời gian ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện ngay sau đó và triển khai lắp mạng cáp quang VNPT chỉ từ 1- 3 ngày.