TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cáp quang VNPT - Người bạn đồng hành uy tín của người dùng internet Việt Nam

cáp quang VNPT miễn phí hòa mạng cáp quang VNPT cáp quang VNPT và truyền hình VNPT Gói cước cáp quang Viettel


Trở thành người bạn đồng hành uy tín của người dùng internet tại Việt Nam, dịch vụ cáp quang VNPT luôn chiếm trọn được sự tin yêu bởi ngoài việc chú trọng xây dựng, cung cấp ra nhiều gói cước phù hợp với mặt bằng thu nhập chung, nhà mạng VNPT còn thường xuyên triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Trong số đó, dịch vụ FiberVNN đã góp phần làm nên sự thành công cho thương hiệu mạng cáp quang VNPT. Đến nay, số lượng người dùng đăng ký sử dụng đã không ngừng gia tăng theo thời gian.

Đa tiện ích với các gói cước cáp quang VNPT tích hợp

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cáp quang VNPT đó là đa tiện ích với các gói cước tích hợp. Đặc biệt phải kể đến truyền hình MyTV tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT. Người dùng theo đó sẽ có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm nhiều tiện ích siêu hấp dẫn từ thế giới giải trí hiện đại ngay tại nhà.

Xem thêm: Miễn phí hòa mạng cáp quang VNPT

Khi khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ tích hợp cáp quang VNPT và truyền hình MyTV sẽ được truy cập internet tốc độ 8M hoặc 10M kèm theo chất lượng hình ảnh TV chuẩn HD, âm thanh sống động. Bên cạnh đó, với hình thức thanh toán cước phí trả trước thời gian 06 tháng, khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi giảm giá đến hơn 15% cước phí sử dụng hàng tháng.

Tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể mà nhà mạng VNPT sẽ dành tặng những ưu đãi khác nhau cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng được dịch vụ cáp quang VNPT cung cấp miến phí thiết bị CPE cho gói cước internet FiberVNN và 01 thiết bị STB đối với dịch vụ truyền hình MyTV sẽ có trách nhiệm hoàn trả đầy đủ khi muốn hủy dịch vụ. Thời gian tối thiểu khách hàng cam kết sử dụng cáp quang VNPT tối thiểu là 24 tháng.

Xem thêm: Cáp quang VNPT và truyền hình VNPT

Thủ tục đăng ký dịch vụ cáp quang VNPT

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục đăng ký cần thiết như sau:

+ Đối với cá nhân và hộ gia đình chỉ cần bản sao CMND.

+ Khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống hoặc làm việc tại đất nước Việt Nam sẽ phải photo hộ chiếu còn thời hạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT.

+ Với khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức cần photo Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động cùng với bản sao CMND của người đại diện pháp lý đứng ra làm hợp đồng.

Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel

Lựa chọn dịch vụ cáp quang VNPT đồng nghĩa với việc đang có một người bạn đồng hành tin cậy nhất trong quá trình tiếp cận với thế giới hiện đại và nâng cao hiệu quả học tập, cũng như công việc.