TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cách thức gia hạn chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số Viettel


Cách thức gia hạn chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT ngày càng khẳng định được về vai trò trở thành giải pháp hữu hiệu hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệ trong các giao dịch trực tuyến qua mạng internet. Bởi vậy việc chú ý đến thời gian và cách thức gia hạn chữ ký số VNPT là điều thực sự cần thiết mà mọi đối tượng người dùng cần quan tâm.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Các trường hợp gia hạn chữ ký số VNPT

Sự xuất hiện của dịch vụ chữ ký số VNPT đã góp phần quan trọng trong quá trình cải cách hành chính với những tiện ích tuyệt vời. Không chỉ giảm bớt gánh nặng về chi phí, thời gian, công sức, sự rườm rà của các hồ sơ, giấy tờ mà chữ ký số VNPT còn đảm bảo cho người dùng về sự an toàn bảo mật cũng như chống chối bỏ trách nhiệm hay giả mạo chữ ký đối với các giao dịch qua mạng internet.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Theo đó, các trường hợp gia hạn chữ ký số được nhà mạng VNPT thực hiện bao gồm:

+ Thời gian sử dụng chữ ký số đã hết với gói cước khách hàng đăng ký ban đầu.

+ Trường hợp chữ ký số VNPT còn thời hạn vẫn có thể gia hạn để tránh quên lãng làm ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch điện tử khi không chú ý. Lúc này, người dùng sẽ được nhà mạng áp dụng chính sách cộng dồn dịch vụ gia hạn chữ ký số VNPT tiếp theo.

Cách thức gia hạn chữ ký số VNPT

Để gia hạn thành công dịch vụ chữ ký số VNPT người dùng cần liên hệ trực tiếp đến nhà mạng thông qua đường dây nóng chính thức hoặc điểm giao dịch gần nhất để được tiếp nhận yêu cầu.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Đội ngũ nhân viên chuyên trách về dịch vụ chữ ký số VNPT sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuẩn bị thủ tục gia hạn bao gồm:

+ CMND bản sao công chứng của cá nhân hoặc người đại diện cho doanh nghiệp theo pháp lý.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp tổ chức bản sao có công chứng.

+ Thiết bị USB Token cũ của chữ ký số VNPT đăng ký ban đầu.

+ Phiếu gia hạn chữ ký số VNPT theo mẫu.

Mức chi phí gia hạn dịch vụ chữ ký số VNPT vô cùng ưu đãi, khách hàng đăng ký gia hạn sử dụng thời gian càng dài sẽ càng được hưởng khuyến mãi hấp dẫn. Nhà mạng VNPT đưa ra rất nhiều gói cước gia hạn dịch vụ chữ ký số để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Thời gian triển khai gia hạn dịch vụ chữ ký số VNPT diễn ra nhanh chóng nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm rằng mọi giao dịch quan trọng qua internet của mình sẽ không bị gián đoạn.