TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cách khắc phục mạng internet VNPT bị chậm hiệu quả nhất

Cách khắc phục mạng internet VNPT bị chậm Internet VNPT Tư vấn internet VNPT Bắt internet VNPT Đăng ký internet Viettel


Cách khắc phục mạng internet VNPT bị chậm hiệu quả nhất

Tuy được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ song mạng internet VNPT trong quá trình sử dụng người dùng vẫn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bị chậm. Vậy làm thế nào để khắc phục thành công lỗi này, đảm bảo cho tốc độ đường truyền luôn ổn định, mạnh mẽ?

Xem thêm: Internet VNPT

Mạng internet VNPT bị chậm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, bởi vậy trong quá trình sử dụng khi bạn thấy tốc độ truy cập chậm dần hãy tìm hiểu kỹ vấn đề nằm ở đâu để từ đó tìm kiếm biện pháp khắc phục phù hợp. Một số nguyên nhân thường gặp và cách giải quyết nhanh chóng dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn đối với mạng internet VNPT.

cach-khac-phuc-mang-internet-vnpt-bi-cham-hieu-qua-nhat

Máy tính bị nhiễm virus

Một trong những nguyên chính khiến cho toàn bộ hệ thống mạng internet VNPT của bạn chậm dần đi đó là máy tính đã bị nhiễm virus. Khi thực hiện lướt web, các Spyware đang chạy thường trực với số lượng lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ truy cập. Trong trường hợp này bạn cần tải cho mình các phần mềm diệt virus để giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Tư vấn internet VNPT

Số lượng thiết bị truy cập quá tải

Nếu như có quá nhiều thiết bị cùng thực hiện truy cập vào hệ thống mạng trong thời điểm nhất địn sẽ dẫn đến khả năng suy giảm tốc độ, đặc biệt là đối với mạng LAN. Bởi vậy, bạn cần xem xét để lựa chọn các thiết bị thật cần thiết truy cập hoặc có thể lựa chọn nâng cấp gói cước sử dụng cao hơn giúp giảm tải cho đường truyền VNPT.

Lỗi xuất phát từ Modem

Modem cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi. Vì thế nếu bạn để nó chạy 24/24 rất dễ bị nóng và treo nên khi thấy mạng internet VNPT bị chậm bạn hãy thực hiện reset lại modem và truy cập lại.

Xem thêm: Bắt internet VNPT

cach-khac-phuc-mang-internet-vnpt-bi-cham-hieu-qua-nhat

Do dây mạng

Dây mạng chạy trong tường lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng suy giảm về chất lượng bởi những đầu nối bị gỉ sét, đứt lõi cáp nên bạn hãy thường xuyên kiểm tra để đảm bảo dây mạng vẫn còn khả năng sử dụng tốt. Nếu có bất cứ biểu hiện xấu nào bạn cần thay dây cáp mạng mới để đảm bảo cho tốc độ đường truyền mạng internet VNPT.

Xem thêm: Đăng ký internet Viettel

Nếu như bạn đã thử hết các biện pháp trên mà mạng internet VNPT vẫn không hề cải thiện về chất lượng đường truyền thì ngay lập tức bạn hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật đơn vị cung cấp dịch vụ mạng để được tư vẫn hỗ trợ kiểm tra, khắc phục sự cố một cách kịp thời. Rất có thể mạng internet VNPT bị chậm bởi nhà mạng tiến hành bóp băng thông hoặc hạ tầng gặp vấn đề.