TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cách đăng ký chữ ký số VNPT nhanh nhất dành cho doanh nghiệp

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel Chữ ký số VNPT giá rẻ


Cách đăng ký chữ ký số VNPT nhanh nhất dành cho doanh nghiệp

Chữ ký số VNPT là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay khi mà các hoạt động thương mại điện tử phát triển vượt bậc. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể đăng ký thành công dịch vụ chữ ký số VNPT nhanh chóng nhất?

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Các giao dịch điện tử thông qua môi trường internet như kê khai thuế, hải quan hay bảo hiểm xã hội ngày nay đã tiết kiệm cho người thực hiện tối đa công sức, thời gian và cả chi phí nhờ ứng dụng chữ ký số. Trong số các đơn vị cung cấp chữ ký số điện tử tại thị trường Việt Nam thì chữ ký số VNPT được ưa chuộng lựa chọn hơn cả bởi khả năng đảm bảo những lợi ích tuyệt vời nhất cho người dùng, đặc biệt là đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Lý do doanh nghiệp nên đăng ký chữ ký số VNPT

Lựa chọn đăng ký chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp sẽ là quyết định đúng đắn của mọi doanh nghiệp với hiệu quả đem lại rất lớn trong hoạt động kinh doanh.

Được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị viễn thông hàng đầu là Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam nên dịch vụ chữ ký số VNPT luôn khiến khách hàng an tâm khi sử dụng nhờ ứng dụng thành công công nghệ bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối cho các giao dịch điện tử. Từ đây, chữ ký số của VNPT thỏa mãn được các tiêu chí về tính xác thực, mã hóa, tính toàn vẹn dữ liệu và bảo mật thông tin giao dịch khiến doanh nghiệp luôn hài lòng ứng dụng trong hoạt động thương mại điện tử.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Cách đăng ký chữ ký số VNPT cho doanh nghiệp

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối đa mà nhà mạng VNPT đã đơn giản hóa thủ tục cũng như đưa ra nhiều hình thức đăng ký dịch vụ chữ ký số. Theo đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn cách đăng ký với:

+ Đặt mua chữ ký số VNPT trực tuyến thông qua số tổng đài hoặc trang web chính thức của nhà mạng.

+ Hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch VNPT gần nhất doanh nghiệp sẽ được tiếp nhận yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số cũng như nhận hỗ trợ về thủ tục hoàn chỉnh, nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ, nhà mạng VNPT sẽ cung cấp cho doanh nghiệp thiết bị USB Token, hướng dẫn cài đặt và sử dụng chữ ký số một cách có hiệu quả nhất trong hoạt động thương mại điện tử. Chắc chắn chữ ký số VNPT sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng thiết thực nhất.