TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các trường hợp sử dụng chữ ký số VNPT và hướng dẫn cụ thể

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Các trường hợp sử dụng chữ ký số VNPT và hướng dẫn cụ thể

Chữ ký số VNPT là công cụ được sử dụng trong môi trường số đối với các giao dịch điện tử bằng máy tính và nhờ kết nối internet. Được ứng dụng phổ biến song không phải bất cứ ai cũng nắm được các trường hợp cần đến sự hỗ trợ từ chữ ký số VNPT cũng như thực hiện một cách có hiệu quả nhất.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Các trường hợp sử dụng chữ ký số VNPT

Nhanh chóng nắm được nhu cầu sử dụng chữ ký số vào hoạt động các giao dịch thông qua môi trường internet mà nhà mạng VNPT đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam hiện nay với nhiều ưu điểm chinh phục người dùng. Theo đó, chữ ký số VNPT được sử dụng vào các trường hợp như:

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

+ Giao dịch ký vào các email để xác nhận có phải đối tác hay khách hàng là người gửi thư không?

+ Sử dụng chữ ký số VNPT để mua bán hàng trực tuyến, chuyển tiền ngân hàng, đầu tư chứng khoán trực tuyến, thanh toán online mà không lo sợ về vấn đề bị đánh cắp như đối với các tài khoản khác.

+ Sự xuất hiện của chữ ký số do nhà mạng VNPT còn có thể được ứng dụng vào chính phủ điện tử, góp phần vào quá trình cải cách hành chính. Khi có nhu cầu xin xác nhận hoặc làm thủ tục hành chính nhà nước người dùng chỉ cần ngồi ở nhà, thực hiện khai theo mẫu rồi tiến hành ký số để gửi đến cơ quan chức năng là xong.

+ Không chỉ thế, ứng dụng phổ biến và quan trọng nhất của chữ ký số VNPT phải kể đến đó là khai báo hải quan, kê khai thuế, khai bảo hiểm xã hội trực tuyến một cách tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm công sức và cả chi phí.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Hướng dẫn cụ thể đối với quá trình sử dụng chữ ký số VNPT

Để sử dụng chữ ký số VNPT đạt hiệu quả như mong muốn trong các giao dịch điện tử qua mạng internet trước hết cần phải tiến hành đăng ký chứng thư số chữ ký số VNPT và tạo khoa bí mật lưu vào trong PKI Token với đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng. Các chương trình ứng dụng cần đảm bảo hỗ trợ về chức năng ký số, lúc đó việc sử dụng chữ ký số VNPT rất đơn giản, bằng cách bạn click chuột vào nút lệnh ký số, kết nối thiết bị USB Token vào cổng USB trên máy tính, nhập mã PIN code bảo vệ Token và clickchuột vào nút lệnh đồng ý ký là xong.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Chữ ký số VNPT có giá trị pháp lý đã được công nhận bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, tương đương như chữ ký tay cũng như con dấu của doanh nghiệp. Hơn hết, nhờ vào công nghệ mã hóa, xác thực mạnh mẽ nên người dùng còn hoàn toàn an tâm đối với bảo mật an toàn thông tin, dữ liệu trong giao dịch trực tuyến.