TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các gói cước internet wifi VNPT ưu đãi dành cho sinh viên

Wifi VNPT Wifi VNPT học sinh sinh viên Wifi VNPT dãy nhà trọ Cáp quang Viettel khuyến mãi


Sinh viên là những người rất cần đến mạng internet để phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như giải trí. Tuy nhiên, đây lại là đối tượng khách hàng chưa có thu nhập ổn định và chủ yếu dựa vào gia đình nên cần một giải pháp mạng đảm bảo tốc độ truy cập ổn định mà giá thành lại tiết kiệm. Bởi vậy mà các gói cước internet wifi VNPT sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn sinh viên.

Xem thêm: Wifi VNPT

Nhà mạng VNPT là một trong những đơn vị viễn thông dành trọn được cảm tình của mọi đối tượng khách hàng khi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng cao và giá thành hợp lý. Trong đó, đặc biệt phải kể đến những ưu điểm vượt trội từ dịch vụ internet wifi dành cho sinh viên.

Xem thêm: Wifi VNPT học sinh sinh viên

Tại sao sinh viên nên lựa chọn mạng internet wifi VNPT?

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu về mạng internet của các bạn sinh viên, dịch vụ wifi VNPT đã ra đời và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Hệ thống hạ tầng và thiết bị đồng bộ, chất lượng cao.

+ Đảm bảo tốc độ đường truyền luôn hoạt động mạnh mẽ, không bị ảnh hưởng từ các yếu tố gây nhiễu ngoài môi trường.

+ Giá thành hợp lý và dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn sinh viên khi đăng ký sử dụng wifi VNPT.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc với tác phong chuyên nghiệp sẽ cam kết hỗ trợ, khắc phục sự cố nhanh chóng giúp cho các bạn sinh viên có thể hoàn thành tốt công việc học tập hay thoải mái giải trí với những chương trình đòi hỏi tốc độ mạng siêu tốc.

Xem thêm: Wifi VNPT dãy nhà trọ

Các gói cước ưu đãi VNPT ưu đãi dành cho sinh viên

Các bạn sinh viên khi đăng ký các gói cước internet wifi VNPT sẽ được miễn phí hòa mạng (cam kết thanh toán trả trước 7 tháng và giảm thêm 10% giá cước); nhà mạng sẽ trang bị modem wifi 4 cổng hiện đại… Theo đó, các gói cước ưu đãi mà sinh viên có thể lựa chọn từ dịch vụ wifi VNPT sẽ bao gồm:

+ Gói cước tốc độ 15Mb/s: 1 - 2 người sử dụng.

+ Gói cước tốc độ 20 Mb/s: 2 - 3 người sử dụng.

+ Gói cước tốc độ 25 Mb/s: 3 - 4 người sử dụng.

+ Gói cước tốc độ 35 Mb/s: 4 - 5 người sử dụng.

+ Gói cước tốc độ 50 Mb/s: 5 - 6 người sử dụng.

+ Gói cước tốc độ 60 Mb/s: 6 - 7 người sử dụng.

Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi

Việc lựa chọn và san sẻ sử dụng wifi VNPT với những người khác sẽ giúp cho các bạn sinh viên giảm thiểu được một khoản chi phí lớn, phục vụ cho những mục đích khác quan trọng hơn. Tùy thuộc vào số lượng người cùng sử dụng mà bạn hãy chọn lựa gói cước phù hợp nhất.