TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các gói cước dịch vụ chữ ký số VNPT dành cho cá nhân

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số Viettel


Các gói cước dịch vụ chữ ký số VNPT dành cho cá nhân

Chữ ky số VNPT với nhiều tính năng nổi bật đã chinh phục được số lượng số lượng khách hàng đăng ký sử dụng không ngừng gia tăng. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết về các gói cước dịch vụ chữ ký số điện tử nhà mạng VNPT cung cấp đến đối tượng khách hàng là cá nhân bạn nhé!

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Lợi ích khi ứng dụng chữ ký số VNPT cá nhân

Chữ ký số cá nhân VNPT được biết đến là một dạng chứng thực điện tử có thể giải quyết các giao dich trên internet và có giá trị tương đương với chữ ký tay của cá nhân đã được thừa nhận về tính hợp pháp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chứng thư số chữ ký số VNPT cá nhân có tác dụng xác thực danh tính chủ thể giống chức năng của chứng minh thư được sử dụng trong môi trường internet. Ứng dụng chữ ký số cá nhân sẽ đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho người dùng bởi ngoài khả năng đảm bảo an toàn thông tin giao dịch nhờ công nghệ mã hóa bảo mật tối ưu mà còn hỗ trợ quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo tính toàn vẹn, không thể giả mạo hay xảy ra tranh chấp từ bên thứ 3.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Các gói cước dịch vụ chữ ký số VNPT dành cho cá nhân

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người dùng cá nhân sẽ đưa ra quyết định lựa chọn gói cước dịch vụ chữ ký số VNPT sao cho phù hợp nhất.

  • Gói cước Personal ID Standard:

Gói cước này dành cho người dùng đăng ký với tư cách là cá nhân công dân và đảm bảo về cá tính năng sử dụng như sau:

+ Chứng thư số mang chức năng cơ bản trong việc ký số tài liệu cũng như bảo vệ email.

+ Sử dụng trong các giao dịch thư điện tử liên quan đến dịch vụ hành chính công điện tử bao gồm: khai báo thuế, khai hải quan, bảo hiểm trực tuyến…

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

  • Gói cước Personal ID Pro:

Gói cước Personal ID Pro được cá nhân người dùng đăng ký sử dụng với tư cách là công dân và chức năng tương tự như gói cước dịch vụ chữ ký số VNPT Personal ID Standard, song tích hợp thêm tính năng đặc biệt đó là xác thực người dùng đăng nhập và các hệ thống giao dịch điện tử.           

  • Gói cước Staff ID Pro:

Khác với 2 gói cước trên, gói Staff ID Pro lại được người dùng đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT với tư cách là người thuộc tổ chức hoặc doanh nghiệp. Bởi vậy mà ngoài việc đảm bảo các tính năng của chữ ký số thông thường, gói cước Staff ID Pro còn được sử dụng để ký tài liệu điện tử trong hoạt động kinh doanh, hợp tác của doanh nghiệp, tổ chức.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Để được báo giá chinh xác cũng như hỗ trợ về thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT dành cho cá nhân đầy đủ nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nhà mạng bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch gần nhất.