TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các cách vào Facebook bằng mạng wifi VNPT hiệu quả nhất

Wifi VNPT Trang web chính thức wifi VNPT Ráp wifi VNPT Ưu đãi wifi Viettel


Các cách vào Facebook bằng mạng wifi VNPT hiệu quả nhất

Là một trong những kênh giao tiếp, trao đổi thông tin, giữ liên lạc đang được ưa chuộng nhất hiện nay song mạng xã hôi Facebook đôi khi lại khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình truy cập. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi một số cách đăng nhập Facebook bằng mạng wifi VNPT được chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Wifi VNPT

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Là trình duyệt đã được Việt hóa và đầu tư mở rộng, phát triển từ nền tảng mã nguồn mở Chromium là nhân của trình duyệt Google Chrome. Trong trường hợp bạn không muốn chỉnh sửa các thông số máy tính hãy tải trình duyệt này về máy để truy cập mạng xã hội Facebook nhanh chóng tại địa chỉ http://coccoc.com. Sau quá trình cài đặt thành công bạn hãy mở trình duyệt lên vào cập nhật lại đia chỉ Facebook kiểm tra kết quả.

cac-cach-vao-facebook-bang-mang-wifi-vnpt-hieu-qua-nhat

Xem thêm: Trang web chính thức wifi VNPT

Dùng add on anonymox trên trình duyệt Firefox

Nếu máy tính của bạn sử dụng trình duyệt Firefox có thể cải thiện tình trạng truy cập mạng xã hội Facebook với wifi VNPT bằng cách cài đặt thêm addon anonymox trên trình duyệt nhờ các chức năng đặc biệt như:

+ Duyệt web ẩn danh dễ dàng.

+ Có khả năng thay đổi địa chỉ IP của người dùng.

+ Kiểm duyệt thành công các trang web hoặc xem web bị chặn.

+ Hiển thị IP công cộng, xóa tập tin cookie.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng Facebook nữa hãy tắt add này đi để tránh ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền mạng VNPT cho các truy câp khác.

cac-cach-vao-facebook-bang-mang-wifi-vnpt-hieu-qua-nhat

Xem thêm: Ráp wifi VNPT

Chọn phần mềm Hotspot shield vào mạng xã hội Facebook

Hotspot shield được biết đến là phần mềm miễn phí dành riêng cho windows có chức năng hỗ trợ người dùng truy cập các website bị chặn, trong đó có Facebook. Theo đó, bạn chỉ cần tải phần mềm Hotspot shield tại địa chỉ http://www.hotspotshield.com/ và tiến hành cài đặt. Mỗi lần khi có nhu cầu truy cập Facebook bạn hay mở phần mềm Hotspot shield lên là được.

cac-cach-vao-facebook-bang-mang-wifi-vnpt-hieu-qua-nhat

Cài đặt các phần mềm để vào Facebook bằng wifi VNPT

Bên cạnh đó, việc cài đặt các phần mềm hữu ích sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn vào mạng xã hội Facebook thanh công trong thời gian ngắn khi sử dụng mạng wifi VNPT. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm tốt nhất như UltraSurf, Auto Hide IP, Hide IP NG, Easy Facebook For You, Real Hide IP, Freegate, AutoFixFacebook hay DNS Jumper…

Xem thêm: Ưu đãi wifi Viettel

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa nhưng lo lắng về vấn đề không truy cập Facebook được qua mạng wifi VNPT. Hơn thế, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp về mạng internet tốc độ cao, không bị tác động bời các yếu tố môi trường bên ngoài và quan trọng hơn cả là tiết kiệm chi phí thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký sử dụng ngay dịch vụ wifi VNPT.