TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các cách tăng tốc độ mạng internet VNPT cho gia đình

internet VNPT chất lượng internet VNPT tốc độ internet VNPT Viettel internet cáp quang


Làm thế nào để tăng tốc độ mạng internet VNPT cho gia đình là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay khi mà nhu cầu truy cập internet hàng ngày đã trở thành thiết yếu. Đừng bỏ qua bài viết này để bỏ túi cho mình các cách tăng tốc độ internet VNPT hiệu quả nhất bạn nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Việc tăng tốc độ mạng internet VNPT cho các thiết bị gia đình tiêu tốn nhiều băng thông quả thực là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng bởi một số cách hiệu quả được chúng tôi bật mí dưới đây không những sẽ giúp bạn đảm bảo về hiết suất tối đa cho internet VNPT mà còn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Chuyển vị trí router để tín hiệu sóng internet VNPT phủ tốt hơn

Một vị trí thông thoáng, gần trung tâm và không gặp rào cản bởi các bức tường hay thiết bị gây nhiều như điện tử, kim loại sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất để bạn đặt router internet VNPT. Nhờ vậy, router sẽ thực hiện phát tín hiệu dạng sóng có khả năng lan rộng ra xung quanh theo bất cứ hướng nào.

Xem thêm: Chất lượng internet VNPT


Tránh để điện thoại không dây phát trùng kênh với router

Chiếc điện thoại không dây chính là thủ phạm gây nhiễu tín hiệu sóng internet VNPT bởi nó có thể phát trùng kênh với router. Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là hãy thử đổi kênh một trong hai thiết bị này xem sao.

Thay đổi thiết bị mạng trong trường hợp cần thiết

Để tăng tốc độ cho mạng internet VNPT sau khi bạn đã thử chuyển vị trí của router đó la fthay đổi thiết bị mới hoàn toàn. Các chuẩn router hiện đại phổ biến là 802.11n thay thế cho 802.11a/b/g cũ. Việc cài đặt đối với router mới không làm mất nhiều thời gian của bạn và bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ đơn vị cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tốc độ internet VNPT

Đảm bảo về các phương tiện truyền dẫn điện

Một trong những cách giúp bạn tăng tốc độ mạng internet VNPT thành công cho gia đình đó là cần đảm bảo chất lượng của những phương tiện truyền dẫn không bị gây nhiễu như dây dẫn, ổ cắm….

Xem thêm: Viettel internet cáp quang

Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn đã bỏ túi thêm cho mình những kinh nghiệm tăng tốc độ mạng internet VNPT hiệu quả, đảm bảo đường truyền tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Song nếu như bạn đã thực hiện hết các cách trên mà không thấy tình hình được cải thiện thì cần liên hệ đến nhà mạng VNPT để yêu cầu hỗ trợ một cách cụ thể nhất. Đôi khi, tốc độ truyền tín hiệu mạng có thể xuất phát từ sự cố của đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông.