TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các bước trong quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số VNPT giá rẻ


Các bước trong quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT

Dịch vụ chữ ký số VNPT luôn dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng ngay cả khi thị trường Việt Nam đang chào đón sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị viễn thông cung cấp khác.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Vậy lý do gì đã khiến cho chữ ký số của nhà mạng VNPT chinh phục được niềm tin khách hàng và các bước trong quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ ra sao? Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Chữ ký số VNPT đem đến nhiều lợi ích cho người dùng

Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng ứng dụng chữ ký số trong hoạt động thương mại điện tử mà nhà mạng VNPT đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại để cho ra đời dịch vụ chất lượng cao, đem đến cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

+ Công nghệ bảo mật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nên bảo đảm sự an toàn cho các thông tin, dữ liệu giao dịch trên môi trường internet.

+ Chữ ký số VNPT tương đương như chữ ký tay của cá nhân và trở thành con dấu của doanh nghiệp khi giao dịch trực tuyến với giá trị pháp lý đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận. Vì thế, quyền lợi người dùng sẽ được bảo vệ tối đa.

+ Tiện lợi, dễ sử dụng và tích hợp thêm nhiều tiện ích hấp dẫn từ kê khai thuế, hải quản, bảo hiểm cho đến giao dịch chứng khoán, internet banking… cũng là lý do khiến chữ ký số VNPT được ưa chuộng.

+ Bên cạnh đó, nhà mạng VNPT còn đưa ra mức chi phí chữ ký số hợp lý, nhiều ưu đãi cụ thể theo từng gói cước dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Các bước đăng ký chữ ký số VNPT

Để đăng ký sử dụng thành công dịch vụ chữ ký số VNPT bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Bước 1: Chọn gói dịch vụ và điền mẫu hồ sơ

Thông qua sự tư vấn cụ thể từ nhà mạng VNPT tại tổng đài chính thức hay các điểm giao dịch trên toàn quốc mà khách hàng tham khảo, đưa ra lựa chọn gói cước dịch vụ chữ ký số VNPT phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Đồng thời nhận hồ sơ đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

  • Bước 2: Nộp hồ sơ

Hồ sơ đăng ký khách hàng nộp cho dịch vụ chữ ký số VNPT bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

+ Bản sao CMND của cá nhân hoặc người đại diện pháp lý của doanh nghiệp có công chứng.

+ Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động có công chứng.

+ Hợp đồng đã hoàn thiện đủ thông tin và có chữ ký của cá nhân hoặc đóng dấu của doanh nghiệp.

  • Bước 3: Nhận kết quả đăng ký dịch vụ

Hoàn tất các thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT khách hàng sẽ nhận kết quả trả về thành công với:

+ Hợp đồng có đóng dấu của nhà mạng VNPT.

+ Giấy chứng nhận sử dụng chứng thư số chữ ký số.

+ Phiếu bàn giao.

+ Hóa đơn tài chính.

+ Thiết bị USB Token chữ ký số và chứng thư số.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Cuối cùng, khách hàng chỉ cần thanh toán cước phí dịch vụ cho nhà mạng VNPT và sẽ được hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng Token chữ ký số từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật.