TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các bước thực hiện lắp đặt gói cước internet VNPT giá rẻ

Intenet VNPT Thủ tục lắp internet VNPT Quy định lắp internet VNPT Lắp đặt internet VNPT


Các bước thực hiện lắp đặt gói cước internet VNPT giá rẻ

Trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin như hiện nay, bất cứ mọi nhu cầu và công việc của cuộc sống hiện đại đều nhất thiết cần đến sự hỗ trợ từ mạng internet. Sẽ thực sự khó khăn nếu như bạn không trang bị cho mình một hệ thống mạng chất lượng cao ngay hôm nay. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn các bước thực hiện lắp đặt gói cước internet VNPT giá rẻ tối ưu nhất.

Xem thêm: Intenet VNPT

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký lắp đặt internet VNPT

VNPT hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông được đánh giá hàng đầu tại thị trường Việt Nam với khả năng cung cấp các gói cước internet chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hoạt động của nhà mạng VNPT luôn hướng đến sự tiện lợi, dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng nên các thủ tục đăng ký dịch vụ cũng được rút gọn một cách tối đa.

Xem thêm: Thủ tục lắp internet VNPT

Theo đó, các thủ tục cần thiết mà khách hàng cần chuẩn bị khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt sử dụng internet VNPT cụ thể như sau:

+ Đối với các khách hàng cá nhân chỉ cần có CMND bản sao. Những khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cần có hộ chiếu vẫn còn thời hạn.

+ Với khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức cần có bản sao CMND của người đại diện hợp pháp đi đăng ký và đứng tên hợp đồng dịch vụ internet VNPT cùng Giấy phép đăng ký kinh doanh hay Giấy phép hoạt động.

Xem thêm: Quy định lắp internet VNPT

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chuẩn bị sẵn cho mình một khoản chi phí để thực hiện thanh toàn một số khoản cần thiết trước tiên như dây cáp, thiết bị hoặc cước phí trả trước… đối với gói cước internet VNPT lựa chọn đăng ký sử dụng phù hợp với nhu cầu thực tế. Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là hãy chọn hình thức thanh toán trả trước với thời gian 6 tháng, 12 tháng để có cơ hội hưởng những ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng.

Thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ internet VNPT

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết khách hàng liên lạc đến nhà mạng VNPT và được hỗ trợ về việc kiểm tra hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ ngay tại nhà.

Xem thêm: Lắp đặt internet VNPT

Trong trường hợp các điều kiện thuận lợi, internet VNPT sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhà mạng triển khai thực hiện trong vòng từ 1-3 ngày làm việc. Không chỉ đơn giản hóa về thủ tục, rút ngắn thời gian lắp đặt, dịch vụ internet VNPT còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến khả năng truy cập mạng internet tố độ cao.