TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Bật mí bí quyết truy cập mạng internet tốt hơn khi cáp quang VNPT đang bảo trì

Cáp quang VNPT Lắp đặt cáp quang VNPT Tư vấn cáp quang VNPT Lắp đặt cáp quang Viettel


Trong quá trình nâng cấp đường truyền cáp quang VNPT mặc dù đã được thông báo và có các biện pháp hỗ trợ song người dùng khi thực hiện truy cập mạng internet vẫn cảm thấy sự chậm chạp. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết truy cập mạng internet tốt hơn trong thời kỳ bảo trì cáp quang VNPT.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Việc bảo trì cho đường truyền cáp quang VNPT là một trong những cách nhà mang nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất khi truy cập mạng internet. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này người dùng vẫn sẽ cảm thấy tốc độ khá chậm và để đảm bảo hiệu quả truy cập internet như mong muốn bạn hãy áp dụng một số mẹo sau đây.

Hạn chế xem video tại YouTube

Việc xem YouTube là một trong những tác vụ tiêu tốn nhiều băng thông mạng nhất. Bên cạnh đó, máy chủ YouTube lại đặt ở nước ngoài nên những người dùng tại Việt Nam sẽ không thể tránh khỏi việc bị ảnh hưởng xem video trên đó khi đường truyền đang được bảo trì. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên hạn chế xem video trong khoảng thời gian này để truy cập internet đối với những nhiệm vụ khác quan trọng hơn.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang VNPT

Dùng email không đính kèm file dung lượng lớn

Đính kèm file dung lượng lớn trên email là điều không hề đơn giản khi đường truyền cáp quang VNPT đang được bảo trì. Nếu như liên tục nhận thông báo lỗi kết nối từ hệ thống khi thực hiện bạn có thể tận dụng dịch vụ chia sẻ tập tin hữu ích trên mạng internet để tránh làm ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra, lựa chọn tối ưu cho bạn khi truy cập Gmail trong trường hợp mạng internet quá chậm đó là sử dụng Basic HTML của Google. Theo đó, tại màn hình Gmail đang tiến hành “Loading” bạn hãy nhấn chọn vào “Load basic HTML”.

Xem thêm: Tư vấn cáp quang VNPT

Dùng trình duyệt Opera

Trình duyệt Opera khi sử dụng để lướt web người dùng có khả năng giảm đến 90% dung lượng dữ liệu nên đây chắc chắn sẽ trở thành giải pháp hữu hiệu dành cho bạn khi tốc độ truy cập mạng cáp quang VNPT gặp vấn đề trong thời gian bảo trì.

Sử dụng phần mềm tăng tốc để tải file

Để quá trình tải file diễn ra nhanh chóng hơn bạn có thể tìm đến công cụ quản lý với mục đích nhằm tăng tốc, đồng thời giúp phục hồi hiệu quả phiên tải trong trường hợp đứt quãng.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Chắc chắn với những bật mí trên đây bạn sẽ thực hiện truy cập mạng internet tốt hơn rất nhiều trong quá trình đường truyền cáp quang VNPT đang ở thời điểm bảo trì, nâng cấp.