TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Bạn còn băn khoăn về chất lượng đường truyền cáp quang VNPT?

Cáp quang VNPT Tổng đài cáp quang VNPT Cáp quang VNPT Hà Nội Cáp quang Viettel khuyến mãi


Bạn còn băn khoăn về chất lượng đường truyền cáp quang VNPT?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt internet và đã từng nghe đến dịch vụ cáp quang VNPT song còn băn khoăn liệu chất lượng đường truyền có thực sự đảm bảo tốc độ như quảng cáo. Để đánh giá chi tiết về vấn đề này bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé, rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ đón bạn khám phá.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều mang trong mình tâm lý hoài nghi về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ mà mình đang có ý định lựa chọn sử dụng. Hơn hết, dịch vụ internet lại càng được quan tâm đặc biệt khi mà nó đang trở thành nhu cầu tất yếu không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Và nhà mạng VNPT là một trong những nhà mạng uy tín hàng đầu hiện nay hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cùng nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Xem thêm: Tổng đài cáp quang VNPT

Chất lượng đường truyền cáp quang VNPT như thế nào?

Ứng dụng thành công công nghệ đường truyền cáp quang hiện đại là một bước tiến mới của nhà mạng VNPT vào hoạt động cung cấp các dịch vụ viễn thông đến khách hàng của mình. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng truyền tải tín hiệu mạng internet trên đường truyền cáp quang VNPT. Theo đó, tốc độ cao nhất được nhà mạng VNPT cam kết theo từng gói cước dịch vụ cụ thể mà khách hàng đã đăng ký lựa chọn lúc ban đầu lắp đặt. Hệ thống cáp quang được trang bị với các vật liệu tốt nhất nên đảm bảo không khiến băng thông bị hao hụt.

Xem thêm: Cáp quang VNPT Hà Nội

Đối với mọi nhu cầu từ giải trí, học tập cho đến công việc đều được đáp ứng tối đa và các thiết bị truy cập mạng internet cáp quang VNPT không bị gián đoạn ngay cả khi sử dụng cùng lúc. Với những gì được nhà mạng cam kết, chắc chắn dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất và đạt hiệu quả học tập, làm việc như mong muốn.

Thủ tục đăng ký dịch vụ cáp quang VNPT

Bên cạnh tốc độ truy cập mạng internet, dịch vụ cáp quang VNPT còn giúp khách hàng an tâm sử dụng với chính sách bảo hành, bảo dưỡng tối ưu. Một trong những yếu tố giúp số lượng tham gia đăng ký cáp quang của nhà mạng VNPT ngày càng gia tăng nhanh chóng đó chính là thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo về các lợi ích thiết thực nhất cho người dùng internet.

Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi

Để hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

+ CMND bản sao nếu là cá nhân, hộ gia đình.

+ Khách hàng là người nước ngoài đang làm việc, sống tại Việt Nam cần xuất trình hộ chiếu còn thời hạn.

+ Đối với doanh nghiệp, các tổ chức, cơ quan ngoài CMND bản sao của người đại diện đi đăng ký còn cần thêm Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép hoạt động.