TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Bạn có nhận biết được sự nguy hại từ link rút gọn khi sử dụng cáp quang VNPT?

Cáp quang VNPT Phí lắp đặt cáp quang VNPT Hệ thống cáp quang Viettel Lắp đặt cáp quang Viettel


Link rút gọn được biết đến là công cụ tuyệt vời cho người dùng khi mà nó đảm bảo tính chuyên nghiệp, tránh những rắc rối từ các URL dài ngoằng. Song chính chúng lại tiềm ẩn những sự nguy hại khôn lường khi bị kẻ xấu lợi dụng để phát tán các phần mềm chứa mã độc mà người dùng không hề hay biết.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Link rút gọn và các mối nguy hại tiềm ẩn

Nếu như người dùng internet cáp quang VNPT chọn vào đường link sẽ rút gọn sẽ nhanh chóng điều hướng đến những tập tin hoặc trang web độc hại. Theo đó, thủ thuật tinh vi này được ẩn ở URL bằng dạng radar và những tin tặc sẽ tấn công người dùng bởi các đường link đăng tải, từ đó dễ dàng xâm nhập vào tài khoản của người dùng để gửi liên kết đến bạn bè, chúng hoàn toàn khác so với đường link thực tế. Đây là những việc làm mà kẻ xấu có thể tấn công người dùng internet bằng cách khai thác các đường link rút gọn để từ đó phát tán nhiều mã độc nguy hiểm.

Xem thêm: Phí lắp đặt cáp quang VNPT

Vậy làm thế nào để nhận biết sự nguy hại từ link rút gọn?

Đây là một trong những vấn đề đang được người dùng internet VNPT quan tâm hàng đầu hiện nay. Vì là đường link rút gọn do kẻ xấu phát tán khắp nơi trên mạng internet nên người dùng khó có thể xác nhận chúng đưa mình đến đâu và gặp rắc rối như thế nào. Lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn trong trường hợp này đó là hãy sử dụng một số dịch vụ web hỗ trợ kiểm tra liên kết, tránh những mối nguy hiểm đáng tiếc như:

Xem thêm: Giấy tờ cần thiết khi lắp cáp quang VNPT

+ CheckShortURL là một trong những công cụ tuyệt vời đang được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay với khả năng chứa nhiều trình rút gọn cho liên kết. Khi người dùng nhấp vào link rút gọn trên mạng cáp quang VNPT, công cụ CheckShortURL sẽ phân tích và cho biết chính xác địa chỉ trang web đó mà bạn sẽ được dẫn đến. Công cụ này sẽ cho phép người dùng xem ảnh chụp từ trang web để kiểm tra sự hợp pháp, nếu như cảm thấy không chắc chắn về độ an toàn cần bỏ qua.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

+ Nếu bạn muốn biết đường link rút gọn sẽ dẫn mình đến đâu thì đừng bỏ qua công cụ kiểm tra GetLinkInfo hữu ích. Hoạt động theo cơ chế chuyển hướng đối với người dùng đến địa chỉ chỉ định, công cụ GetLinkInfo sẽ tiến hành quét khi người dùng nhấp vào liên kết rút gọn đó. Do đó mà bạn giờ đây hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn khi ghé thăm những đường link rút gọn trên mạng cáp quang VNPT bằng cách sử dụng tư vấn trình duyệt Google này rồi đó.